Chăm sóc con từ khi mới chào đời đến tuổi chập chững biết đi rồi biết chơi,... Mỗi giai đoạn con đi qua đều có mẹ bên cạnh. Và chẳng ai có thể phủ nhận, một ngày 24h, mẹ đã vất vả thế nào.


Là thức sớm mỗi khi con khóc đòi sữa, là nỗi bất an mỗi khi con ốm, là sự sốt ruột khi ăn biếng ăn,... Thương con, xót con và mẹ đau cùng con. Sẽ chẳng thấm tháp vào đâu những nỗi vất vả ấy khi nụ cười của con luôn nở rộ. Mẹ lại có thêm động lực để cùng con trải qua từng khoảnh khắc vui buồn.


Chăm con khó nhọc khi mẹ cũng chỉ là đứa trẻ lớn xác, chẳng hề có chút kinh nghiệm chăm sóc ai. Ấy thế mà, con lại đến với bố mẹ khiến mẹ luôn trong trạng thái lâng lâng khó tả. Vừa vui lại vừa sợ. Vui vì mẹ có thêm một người thân để cùng vui đùa. Nhưng mẹ cũng sợ mẹ không thể chăm con tốt, sợ làm con đau, làm con ngã,... Thật may bên mẹ luôn có cộng sự chính là baba của con. Dù cha chẳng có tí kinh nghiệm nào nhưng lại luôn động viên tinh thần cho mẹ. Không những thế, baba luôn tìm kiếm các món ăn ngon dinh dưỡng từ khi con chỉ là bào thai, đến lúc biết ăn cũng tìm đến dụng cụ hỗ trợ con ăn ngon. Đồ chơi đều được ba tự tay lựa chọn phù hợp cho con nhất.


Có lẽ vất vả chỉ bắt đầu khi mẹ phải bổ sung dinh dưỡng ngoài cho con. Nhìn con không lớn bằng bạn bè mẹ lại lo lắng con thiệt thòi. Con ăn ít, uống sữa ít càng khiến mẹ rối hơn. Ăn dặm trở thành cuộc chiến không cân sức của hai mẹ con mình và chiến tranh bắt đầu từ đó.


Mỗi sáng mẹ đều háo hức chạy đi tìm mua những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đủ màu sắc bắt mắt. Mẹ cũng phải nghiên cứu kiến thức dinh dưỡng để bổ sung lượng khoáng chất cân đối cho con. Đổi lại, con luôn thờ ơ với mỗi món thức ăn mẹ chuẩn bị, ăn ít. Mẹ nhiều lần hụt hẫng vì sự thờ ơ của con. Áp dụng nhiều phương pháp ăn dặm mà mẹ biết đến, học được vậy mà con cũng chẳng quan tâm. Mẹ thấy mình thất bại quá. :((


Ngược lại, cha con bình thản quá mức. Chỉ ra điểm sai của mẹ khi đã ép con ăn và món ăn lại chẳng đẹp. Ôi, mẹ buồn thật sự. Cha con nói: để con tự tìm thú vui trong ăn uống và ăn chất lượng chứ không phải số lượng.


Mẹ nhìn lại, chăm con nhưng mẹ còn làm thêm việc nhà, việc cơ quan,... Có lẽ chính vì thế mà mẹ bận nên không để ý tới ý muốn của con. Đến lúc này, mẹ thật sự cần tới sự giúp đỡ của chuyên gia chăm sóc con yêu TILO. Máy Hấp & Xay thức ăn đa năng giúp mẹ có thời gian rảnh để hoàn thành các công việc xen kẽ.


Máy Hấp & Xay thức ăn đa năng giúp mẹ bảo toàn dinh dưỡng 100% có trong thực phẩm. Chế độ hấp chín thực phẩm được hẹn giờ. Nhờ đó, mẹ có thời gian làm các công việc khác mà không phải canh chừng nồi hấp.


Xay nhuyễn cực nhanh cực mịn. Mẹ dễ dàng nấu nhanh được một nồi cháo cho con chỉ trong vòng vài phút đồng hồ. Tiện lợi nhất khi quá trình chế biến ăn dặm được gói gọn trong một dòng máy giúp mẹ tiết kiệm được thời gian. Có thêm khoảnh khắc chơi với con. Baba con cực kỳ tán thưởng dòng máy này vì chính ba cũng sử dụng rất dễ dàng. Chẳng lo mỗi khi mẹ vắng nhà, ba chế biến thức ăn dặm cho con vừa nhanh, an toàn, vệ sinh.


Cảm nhận được sự khó nhọc của ba mẹ, con ăn uống tốt hơn chút. Không biếng ăn, thay vào đó, tự cầm thức ăn và nhấm nháp chút một. Mẹ mừng lắm. :x


Thời gian sau, mẹ vẫn chỉ hấp thức ăn bằng máy hấp & xay để dinh dưỡng được giữ lại. Con không cần ăn nhiều thay vào đó, dưỡng chất lại đầy đủ nhất.


Cả thời kỳ ăn dặm của con, mẹ đã rất lo lắng nhưng lại rất hứng thú. Vui khi tìm ra món ăn món mới để con thưởng thức, lo lắng con biếng ăn. Cuộc chiến tranh kết thúc khi các chỉ số của con vẫn đạt chuẩn dinh dưỡng cần thiết. Mẹ mừng vì mẹ đã làm được khi đổi chiến lược với con.