Ta nói năm nay đi lm chả bnhieu mà ở nhà thì nhiều. Nhờ ở nhà làm việc onl nên e có nhiều tgian cho gia đình hơn, nhất là Bé Nấm. Nhờ ở nhà mà mày mò nấu ăn, nấu nhiều món cho chồng con từ các công thức các Chị tren nhóm diễn đàn này chia sẻ rất bổ ích, rồi chăm soc nhà cửa, nào là mua đồ onl qua các app. 

Càng cuối năm thì thấy tgian trôi nhanh thật, mới sale 11.11 thì nháy mắt cái là sale blackfridays rồi 12.12. Em muốn ngáo vs order đồ lun, ngứa tay nhìn gì cũng muốn mua cái đặt 1 đống r lấy tiền chồng trả. Riết toàn mua đồ cho con là chủ yếu vs đồ lặt vặt nhà xài. 

Bữa đầu sale blackfri ngày 22 thì e săn đc may đồ dug ăn dặm: bát, muỗng, nia,... mà lâu lắm cứ địa mà chưa mua, thấy rất nhiều ace yêu thich và feedback tôt về chất luong vs bé cũng cbi tap ăn lun nên đặt. Săn tren lazada có ngay cái gian hang chính hãng lun có chữ lazmall là thay ok. Đặt 2 ngay là có, cứ nghĩ nó bt thui, ai dè nó lam bằng silicon xịn ak hổng có nghe mùi hôi hôi đâu, màu sáng đẹp nữa, mà nghe tư vấn và hdsd bảo chiu nhiet tốt nên thu luôn. 

hình ảnh

Thiet là chịu nhiet tốt, đồ ăn nấu ra đổ lên vẩn bt, k có lan nóng vs đc cái dễ rửa vs tiett trùng bằng may hơi nc đc luôn nên rất ok. Có khoe vs vài chị e cứ nghĩ mik dùng trc nhất, ai dè máy chỉ dug lâu lắc òi. Bảo đc lắm, bền. 

Chi em nao có cho bé ăn dặm mà theo pp tự ăn thì mấy loại khay, bát, muỗng, nĩa ăn... silicon như vày khá ổn, đảm bảo chat luong và an toan cho bé vì sp mềm mượt k gây đau cho con.