VẾT NHĂN MẮT - NHỮNG VẾT LÃO HÓA CỦA THỜI GIANĐôi mắt là 'cửa sổ' thu hút đầy ma lực và là vùng nhạy cảm, khó bảo vệ nhất trên khuôn mặt, cũng là nơi để lộ nét già nua theo thời gian. Tuy nhận được sự quan tâm hàng ngày cũng như chăm sóc chống nhăn của phái đẹp nhưng hầu như kết quả mang lại khiến cho phái đẹp hoàn toàn không ưng ý hay lo lắng nhiều nhất.


Chưa kể, 1 số phái đẹp chưa đến lứa tuổi lão hóa nhưng lại bị nhăn vùng mắt mỗi khi nói chuyện hay cười khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin hay ngại trước người đối điện - thật khó chịu và khổ cực khi phải che giấu những vết nhăn mắt xấu xí mà không được thoải mái, đây là 1 phần lí do khiến bạn không còn tươi tắn, xinh đẹp như trước.Những nếp nhăn quanh mắt khó che giấu của các mỹ nhân

Kim Tae Hee lộ rõ những nếp nhăn xung quanh đôi mắt

Phần đuôi mắt của Thang Duy lộ rõ nếp nhăn và khá nhiều tàn nhang


Nơi tố cáo làn da bị lão hóa của Lưu Gia Linh

Hay Hùng Đại Lâm bị chê là nhìn không khác gì bà già khi thế nàyCÁC MẸ CÓ NHẬN THẤY:Dù che giấu bằng mỹ phẩm bởi đội make up chuyên nghiệp hàng ngày cũng như có chế độ chăm sóc da kỹ lưỡng nhưng các mỹ nhân hầu như không thể che đậy được dấu vết của thời gian cũng như gặp phải tình trạng lão hóa sớm tại 1 số vùng trên mặt như: đuôi mắt, bọng mắt…Chắc chắn với các mẹ rằng: Đôi khi các mẹ sẽ tự hỏi tại sao mới đây mà mình trông già đi? Hay nếu mắt không có vết nhăn li ti nhìn sẽ trẻ hơn?....và mỗi ngày ngắm mình trong gương các mẹ sẽ “khám phá” hết chỗ này đến chỗ khác trên khuôn mặt mình xuất hiện ngày càng nhiều những vết nhăn nhỏ ấy. Thử tưởng tượng mấy vết nhăn ở mắt biến mất, khuôn mặt của các mẹ sẽ như thế nào? Nhất là đôi mắt sẽ biết nói ra sao nhỉ?Cùng hình dung nhé các mẹ:

Và ghen tị với đôi mắt trẻ trung, to tròn, thách thức thời gian của Lâm Tâm Như: