NỌNG CẰM KHIẾN KHUÔN MẶT BẠN KÉM SANG TRỌNGCó nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nọng cằm xuất hiện trên khuôn mặt của bạn: có thể là do di truyền, nhưng phần lớn nguyên nhân là do ngoại cảnh tác động như tuổi tác, thời gian, cân nặng tăng nhanh quá mức dẫn tích tụ mỡ nọng cằm khiến khuôn mặt trở nên phình to, chảy xệ, kém sang trọng, quý phái.Chương Tử Di và Châu Tấn - hai người đẹp hoa ngữ không tránh khỏi tình trạng tịch tụ mỡ nọng cằmLoading interface...Chương Tử Di

Châu Tấn
Tình trạng mỡ nọng cằm ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta không chỉ trên phương diện thẩm mỹ mà ở cả phương diện sức khỏe.
Trên phương diện sức khỏe: mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí. Theo đó, khi thở, ngấn mỡ nọng cằm sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột qụy. Do vậy mỡ nọng cằm càng lớn, càng nhiều thì nguy cơ dẫn đến những rủi ro trong hô hấp của bạn càng cao.


Trên phương diện thẩm mỹ: mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ khuôn mặt, làm khuôn mặt to ra, trông bạn nặng nề, già hơn tuổi. Những ngấn mỡ nọng cằm sẽ phá hủy gương mặt V-line của bạn khiến bạn kém thu hút, hấp dẫn, sang trọng.
Vì vậy việc thực hiện mọi phương pháp để trả lại gương mặt thon gọn, luôn được phái đẹp quan tâm triệt để, đúng không các mẹ? Trong các ngôi sao đình đám phải kể đến như người đẹp Triệu Vy và ca sĩ Văn Mai Hương đã thực hiện thành công đó.