CUNG CHÂN MÀY, MÍ MẮT SỤP - NƠI "GIÚP" BẠN TĂNG THÊM TUỔI TÁC



Có một chi tiết cực kì quan trọng trên gương mặt khiến chúng ta già hơn tuổi thật mà lại thường bỏ qua: đôi cung mày. Sau tuổi 30, quá trình lão hóa sẽ làm cho da bị chùn, các mô liên kết bị thoái hóa hình thành tình trạng giãn da không chỉ ở vùng má, mắt, trán, cổ bị giãn, chùng nhão mà phần cung mày và mí mắt cũng sẽ bị sụp. Cung mày, mí mắt sụp là nguyên nhân khiếp cho đôi mắt bớt quyến rũ, linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy.
Ở một số người lớn tuổi hơn, xa xệ cung mày có thể dẫn đến tình trạng che khuất tầm nhìn.
Tuy nhiên cũng có trường hợp, do bẩm sinh nhiều chị em chưa tới thời kỳ lão hóa nhưng lại “bị” sở hữu một cung chân mày hay mí bị sụp, điều này gần như chắc chắn các chị em trông già hơn tuổi và kém sắc hơn rất nhiều.










Và các mẹ có biết: Sở hữu một cung chân mày cao thanh thoát và một đôi mắt trẻ trung, linh động không những khiến khuôn mặt bạn tươi sáng, trẻ trung mà còn biểu thị cho tướng số phú quý, giàu sang - niềm mơ ước của bất cứ người phụ nữ nào.






Và minh chứng đây:



Jennifer Lopez được xem là người đẹp cưng chiều đôi lông mày nhất Hollywood nhờ vậy dù đã qua độ tuổi tứ tuần khá lâu, cô vẫn giữ một một cung mày cao thanh thoát và đôi mắt trẻ trung quyến rũ.






Hay đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ của Lee Da Hae…





Còn các mẹ thì sao???