Trang sức phong thủy hiện đang là xu hướng thời trang được khá nhiều người ưa chuộng vì tính sang trọng cũng như đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bán trang sức phong thủy cũng là xu hướng được khá nhiều người lựa chọn khi cần đến tiền trong một số trường hợp khẩn cấp.

1. Bạn biết gì về trang sức phong thủy

hình ảnh


Nhắc đến trang sức phong thủy hiển nhiên mọi người đều hiểu chúng được làm từ những loại đá quý có rất nhiều giá trị như: Lục bảo ngọc, Ngọc Bích, Sapphire,... Ngoài tác dụng làm đẹp, chúng còn là một loại trang sức đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân. 


Ngày nay, trang sức phong thủy dần được khá nhiều người ưa chuộng vì tính sang trọng cũng như đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống. Đặc biệt nhất, trong những trường hợp cấp bách, trang sức phong thủy cũng là tài sản có giá trị để bán đi khi cần tiền để làm việc gì đó. Bởi thay vì xe cộ, nhà ở,... luôn là những vật dụng chúng ta phải sử dụng hàng ngày thì trang sức phong thủy lại xếp vào hạng “nhàn rỗi” về mặt tinh thần nhưng lại có giá trị cao.

2. Những lưu ý “vàng” khi bán trang sức phong thủy

hình ảnh


Bán trang sức phong thủy luôn cần phải cách tìm kiếm địa chỉ bán uy tín và chất lượng. Vì trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, cơ sở bán phong thủy lợi dụng lúc chúng ta cần tiền mà đưa ra những mức giá không hợp lý làm thấp hơn giá trị sản phẩm. 


Vì thế, khi đi bán trang sức phong thủy, bạn chỉ nên tìm kiếm cho mình những địa chỉ công khai mức giá bán đã được định sẵn rõ ràng cho khách hàng. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ những cơ sở mua bán uy tín, chất lượng và có thương hiệu rõ ràng.


Tuy nhiên, điều đáng lo ngại hiện nay với người cần bán trang sức phong thủy chính là hay bị mất giá khi bán và khả năng sinh lời không cao. Vì vậy, việc  cầm, bán vàng, kim cương, đồ hiệu cũng đang là xu hướng được nhiều người hướng tới hiện nay nhờ khả năng sinh lời cao và không bị mất giá cũng như huy động được nguồn vốn lớn khi cần tiền. Vậy đâu là địa chỉ bán, cầm vàng, kim cương... uy tín nhất hiện nay?


3. Người bạn Vàng - đơn vị cầm vàng, kim cương, đồ hiệu uy tín nhất hiện nay

hình ảnh


Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm một giải pháp nhu cầu tài chính cá nhân hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Người bạn Vàng chính là đơn vị cầm vàng, kim cương, đồ hiệu,... uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 


Khi đến với NBV, chúng tôi cam kết 100% quy trình mua bán, trao đổi,...được diễn ra đảm bảo, an toàn với phương châm minh bạch và tử tế. Hơn bao giờ hết, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ và mua bán trang sức, đồ hiệu,...NBV chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể khi trải nghiệm mọi dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.


Quả không sai khi nói trang sức phong thủy là món đồ hết sức đặc biệt vì nó ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn và mê hoặc. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích trong việc bán trang sức phong thủy. Chúc các bạn sẽ ngày càng may mắn khi sở hữu chúng nhé !