Cứ mỗi dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới nhiều anh em lại băn khoăn khi không biết tặng quà gì để cho vừa ý nghĩa lại hợp lý. Bài viết dưới đây mình sẽ giúp anh em không còn lo nghĩ về ngày phụ nữ Việt Nam nên tặng gì nữa.

Tặng 1 bó hoa kèm thiệp

Hoa luôn là một món quà dành tặng cho phái nữ trong những dịp lễ từ sinh nhật, ngày kỉ niệm và giờ là cả ngày phụ nữ Việt Nam. Lý giải cho điều này có lẽ là do những bông hoa tươi thắm tượng trưng cho sắc đẹp của người phụ nữ. 

Đồ handmade

Đối với những anh em khéo tay hay muốn dành nhiều tình cảm vào món quà thì có thể nghĩ đến sổ tay, một bữa ăn thịnh soạn, những chiếc bánh,... do chính tay làm. Chắc chắn người phụ nữ của anh em sẽ rất bất ngờ và yêu thích chúng đấy.

Đồng hồ đeo tay hoặc trang sức

Trang sức hay đồng hồ đeo tay luôn là những món phụ kiện mà phái nữ luôn yêu thích. Hiện nay, đồng hồ đeo tay hay trang sức cũng có giá không hề cao, anh em hoàn toàn có thể cân nhắc để có thể mua được. Ngoài ra, với những món quà trang sức anh em còn được cộng điểm tinh tế nữa đấy.

Giày dép

Quà tặng 20/10 cho bạn gái là những đôi giày dép sẽ cho thấy bạn là một chàng trai tâm lý và rất lãng mạn đấy. Những cô gái đều rất yêu thích những đôi giày không chỉ bởi giúp nâng niu gót hồng mà còn làm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của hội chị em.

Quần áo

Món quà dễ nhất mà tôi thường chọn vừa ý nghĩa, thiết thực lại rất hợp lý không hề đắt đỏ. Bất cứ một người phụ nữ nào cũng luôn muốn mình đẹp trong mắt những người đàn ông của họ, đặc biệt là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Nguồn: https://datnenlagi.net/ngay-phu-nu-viet-nam-nen-tang-gi/

hình ảnh