Chương trình áp dụng khi thanh toán học phí qua Ví điện tử ZaloPay tại hơn 4.100 trường công lập trên cả nước, trải dài từ mẫu giáo cho đến cấp trung học phổ thông.

Đây là các trường đang cho phép phụ huynh thanh toán học phí qua Thẻ học đường SSC, Học phí VNEdu, Học phí JETPAY và Học phí BMC. Như vậy, sẽ có hơn 3 triệu phụ huynh nhận được món quà “tiếp sức” ý nghĩa này từ ZaloPay trong năm học 2022-2023.

Cụ thể, ZaloPay tặng voucher 50.000 đồng cho hóa đơn học phí từ 100.000 đồng trở lên, đối với khách hàng chưa từng thanh toán bằng ví ZaloPay; và voucher 20.000 đồng cho hóa đơn học phí từ 40.000 đồng trở lên, đối với khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ khác nhưng chưa từng thanh toán học phí bằng ví ZaloPay.

hình ảnh

Nhận voucher giảm đến 50.000 đồng khi thanh toán học phí bằng ZaloPay tại 4.100 trường công lập trên cả nước

hình ảnh

Chỉ với vài thao tác đơn giản, ba mẹ đã có thể nhận voucher về ví ZaloPay

Trong nhiều năm qua, Ví điện tử ZaloPay đã tích hợp trong ứng dụng Zalo, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, tối ưu thao tác cho người sử dụng. Để thực hiện thanh toán học phí bằng ví ZaloPay ngay trong Zalo, ba mẹ chỉ cần:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn “Khám phá”, chọn “Trả Hóa Đơn”;
 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Học phí”;
 • Bước 3: “Chọn nhà cung cấp” và nhập mã học sinh, chọn “Tiếp tục”. Hoặc nhấn “Thay đổi” để chọn nhập “Theo thông tin học sinh”;
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin hoá đơn và chọn “Tiếp tục” để thanh toán;
 • Bước 5: Chọn nguồn tiền và hoàn tất giao dịch.

hình ảnh

Cũng trong dịp này, đúng vào ngày khai giảng 5/9, ZaloPay tổ chức hoạt động “tiếp sức tựu trường” tại 10 điểm trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở trên địa bàn TPHCM. Bên cạnh hoạt động chính “tiếp sức học phí” với voucher ưu đãi đến 50.000 đồng, ZaloPay còn “tiếp sức nhập học” cho các bé bằng các món quà dễ thương và “tiếp sức thể chất” bằng những ly nước mát lạnh gửi đến ba mẹ trong lúc chờ đón con.​

hình ảnh

Phụ huynh và các bé hào hứng với các hoạt động cùng ZaloPay vào sáng 5/9 tại các điểm trường trên đại bàn TPHCM

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo, xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh... Được biết đến là Ví điện tử quốc dân, ZaloPay sở hữu lượng người dùng khổng lồ, người dùng có thể:

 • Thao tác nhanh chóng và dễ dàng: Với hệ thống ngân hàng liên kết và đối tác cung ứng dịch vụ, sản phẩm đa dạng, ZaloPay mang đến trải nghiệm thanh toán trong 2 giây.
 • Chuyển tiền và thanh toán ngay trong khung chat Zalo: Vừa chat vừa chuyển, thanh toán mọi dịch vụ mà không cần tải thêm app.
 • Đa dạng các dịch vụ: với hàng trăm tiện ích và hàng ngàn điểm chấp nhận thanh toán trên cả nước: Nạp/mua thẻ điện thoại với mức chiết khấu cạnh tranh; Thanh toán hóa đơn học phí, điện, nước, internet, chung cư... đúng kỳ; Mua sắm online và nhận khuyến mãi từ các sàn thương mại điện tử lớn; Thanh toán trực tiếp tại quầy qua các mã QR tiện lợi; Trải nghiệm kho ứng dụng, trò chơi, phim ảnh trên nhiều nền tảng.
 • Ưu đãi hấp dẫn và liên tục cho mọi dịch vụ, mọi đối tác trên ZaloPay.
 • Giao dịch hoàn toàn miễn phí: chuyển tiền 24/7 và các giao dịch thanh toán. Một số giao dịch có thể tính phí nếu vượt giới hạn đều được ZaloPay công bố rõ tại đây.
 • An toàn và bảo mật: ZaloPay đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS, tiêu chuẩn bảo mật của Ngân hàng Nhà nước.

Năm học mới 2022-2023 đã khởi động, ba mẹ hãy mở ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo để nhận ngay voucher giảm đến 50.000 đồng khi thanh toán học phí nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ đóng học phí trên ZaloPay tại: https://zalopay.vn/dich-vu/hoc-phi

Nguồn do ZaloPay cung cấp