Xuân Lan chia sẻ : “Từ lúc bé Thỏ khoảng ba tháng tuổi thì tôi đã bắt đầu sử dụng Bio Bio Baby cho bé và đến nay vẫn còn đang tiếp tục dùng. Tôi thật sự rất thích Bio Bio Baby”

Tại sao chị lại quyết định chọn Bio Bio Baby trong khi cũng có rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm em bé khác?Vì chất lượng tốt, giá cả hợp lý, không kích ứng, an toàn và đáng tin cậy.Lúc mang thai, tôi đã rất lo lắng khi tìm hiểu các dòng mỹ phẩm Organic ở Việt Nam. Hầu như vẫn chưa có dòng sản phẩm Organic cho baby trên thị trường nên tôi đã phải nhờ bạn bè, họ hàng mua ở nước ngoài gửi về đây hoặc đặt hàng trực tiếp từ amazon. Khi đọc báo và nghe tin dòng Organic Bio Bio Baby đã có mặt tại Việt Nam, tôi đã quyết định sử dụng ngay cho bé Thỏ.

Có vẻ như chị rất quan tâm đến Organic?Đúng vậy. Hầu hết, tôi đều cố gắng chỉ dùng Organic cho con. Bởi vì, càng đọc và tìm hiểu nhiều thông tin về các chương trình nghiên cứu sức khoẻ hiện nay thì tôi càng bất an về tình trạng thành phần chất độc hại tràn làn trong các loại mỹ phẩm làm giảm miễn dịch của bé, có thể gây nên các bệnh nhiễm trùng, ung thư, vô sinh…Cho nên, là một người mẹ, trong khả năng của mình, tôi luôn cố gắng hạn chế tối đa cho con các nguy cơ này ngay từ khi còn bé. Tôi nghĩ Organic cũng được xem là một bảo hiểm tốt cho sức khoẻ con cái của chúng ta trong tương lai.

Chị thích nhất sản phẩm nào của Bio Bio Baby?Tôi thích nhất là sữa tắm gội 2 trong 1 của Bio Bio Baby với mùi thơm hoa cúc rất dễ chịu. Sau khi tắm, da Thỏ trở nên thơm mát và mịn màng hơn hẳn làm tôi chỉ muốn hôn và ôm Thỏ mãi. ( Chị cười)Ngoài ra, kem chống hăm và sữa tắm khô của Bio Bio Baby cũng làm cho tôi hài lòng. Vì nó không gây rít, gây nhờn trên da.

Về chất lượng sản phẩm, chị đánh giá Bio Bio Baby như thế nào?Rất tốt. Sau một thời gian sử dụng, da của Thỏ được cải thiện hơn hẳn và không bao giờ mắc phải các bệnh như khô da, hăm tã, lác sữa, rôm sẩy, cứt trâu,… vốn là những bệnh về da mà trẻ em đều có nguy cơ mắc phải. Da Thỏ mịn màng và khoẻ mạnh. Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Tôi cho rằng đây là một sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy cho các mẹ.Xin cảm ơn về những lời chia sẻ chân thành của chị. Hy vọng chị tiếp tục tin dùng Bio Bio Baby trong thời gian tới.


Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi Biobaby.vn