Với những điệu nhảy vui nhộn và dễ thương, Wow Dance đang “làm mưa làm gió” trên các kênh truyền hình dành cho thiếu nhi. Sự kết hợp độc đáo giữa tay và chân cực kỳ đơn giản khiến bất cứ trẻ em nào cũng lắc lư ngay khi nhạc bật lên.
Nếu người lớn từng “phát sốt” với Gangnam Style hay Gentleman của anh chàng Spy “múp míp” thì thần tượng của các bé ở điệu nhảy Wow Dance chính là cậu bé với đôi mắt kính to, tóc vuốt keo cá tính. Không chỉ như thế, Wow Dance đã làm thay đổi nhiều đứa trẻ theo chiều hướng tích cực. Chị Xuân (quận 7 – TPHCM) cho biết bé nhà chị rất trầm tính, đã 10 tuổi nhưng không như những đứa trẻ khác, ít giao du bạn bè, không thích gặp người lạ, mỗi lần gặp là co rúm người lại. Chị luôn cảm thấy lo lắng và muốn đưa bé đi bác sĩ tâm lý. Nhưng trong lúc bé xem quảng cáo Wow Gum của Orion, chị thấy bé có những cử động tay chân nhịp nhàng theo điệu nhạc. Từ đó, chị nghĩ ra cách cùng nhảy Wow với bé và kết quả khá bất ngờ.Điệu nhảy vô cùng đơn giản, chỉ là kết hợp giữa tay và chân. Bao gồm:Động tác chân: Chân phải co cao và bước chéo sang bên trái, sau đó chân trái co cao bước chéo qua bên phải và hơi nhún người khi chân chạm đất.Động tác tay: Đặt hai tay về phía trước giống với tư thế vòng tay, sau đó đánh cánh tay theo hình vòng tròn, 2 tay không sát vào người.
Vui chơi cùng bé bằng những động tác cực kỳ dễ dàng


Điệu nhảy Wow Dance tinh nghịch, vui nhộn, dễ làm nhưng hãy để bé thoải mái tạo dáng, tự nhiên sáng tạo, phù hợp với “style” của mỗi bé. Chị Xuân tâm sự thêm: “ Tôi coi đây là ‘bài học ở nhà’, thoải mái vui chơi, giải tỏa căng thẳng cho bé và cho chính mình. Mỗi buổi tối sau khi ăn xong, bật nhạc Wow Gum Orion là cả nhà thi nhau nhảy xem ai ngố tàu hơn. Được một thời gian, bé trở nên hoạt bát, ‘dạn’ người và chịu chơi với các bạn. Hôm trước tôi thấy bé chơi trò nhảy Wow Dance cùng mấy đứa trẻ trong khu phố, tôi rất mừng”.Theo thông tin mới nhất, Wow Gum Orion đang tổ chức một cuộc thi nhảy Wow Dance trên website và tại các trường học để các bé trổ tài. Thể thức tham gia: Gửi hình ảnh hoặc video clip điệu nhảy Wow Dance của bé về cho chương trình, nhận bình chọn từ khán giả và Ban Tổ Chức.Thông tin chi tiết về cuộc thi, thể lệ đăng ký có tại website www.nhaycungwow.com.vn. Các phần thưởng giá trị bao gồm: Ipad 4, máy chụp hình kỹ thuật số, vé xem phim, trong đó giải đặc biệt là chuyến tham quan Disneyland Hồng Kông trị giá 80 triệu đồng dành cho 4 người. Đến giờ Wow rồi, cùng nhảy cùng nhận quà nào!

Tuyết Lan / Thông tin và hình ảnh do Orion cung cấp