Ban đầu là thiết bị chủ yếu dành doanh nhân hiện đại nhưng nay máy tính bảng đã thay đổi để trở thành phương tiện giải trí gia đình toàn diện nhất. Đặc biệt, thiết bị này còn phù hợp cho trẻ em muốn học và chơi theo cách tương tác. Được thiết kế để trở thành trải nghiệm đa phương tiện nhập vai đỉnh cao, Huawei MatePad T10 là chiếc máy tính bảng lý tưởng cho trẻ em ham học hỏi. Từ hiệu suất mạnh mẽ và tính di động, nội dung phong phú thân thiện với trẻ em cho tính năng bảo vệ mắt cho đôi mắt nhạy cảm bé, MatePad T10 tự hào đem đến một môi trường và trải nghiệm 4.0 an toàn cho trẻ em được giải trí và học tập.

Vừa học vừa chơi

Huawei MatePad T10 nặng 450g, có màn hình lớn HD 9,7 inch, cấu hình tốt, thiết kế gọn gàng đáp ứng trải nghiệm hằng ngày. Hơn thế, thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng cao nhờ phần mềm Histen 6.1 hỗ trợ âm thanh vòm 3D, giúp tăng cường âm trầm, đồng thời tùy chọn cấu hình bổ sung để cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng.

hình ảnh

Để đảm bảo môi trường an toàn cho trẻ em khi sử dụng máy tính bảng để học tập và giải trí, MatePad T 10 tích hợp Kids Corner, một không gian ảo có cài đặt kiểm soát để phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng dành riêng cho con mình. Kids Corner cũng được thiết lập đi kèm với các tính năng ghi âm, quay phim, chụp ảnh, viết, vẽ và đa phương tiện để cha mẹ có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện với con cái. Ngoài ra, máy còn dễ dàng thêm ứng dụng, nội dung mà họ cho phép con cái truy cập, đồng thời cài đặt giới hạn thời gian sử dụng để kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng đối với con.

hình ảnh

Nhiều tính năng bảo vệ mắt

Máy tính bảng thường được dùng chung trong gia đình, do đó làm thế nào để bảo vệ đôi mắt của là câu hỏi mà bất cứ ai cũng quan tâm. MatePad T10 có 6 tính năng bảo vệ mắt thông minh, bao gồm:

  • Bộ lọc ánh sáng xanh
  • Cảnh báo khoảng cách
  • Cảnh báo tư thế
  • Cảnh báo độ sáng
  • Cảnh báo đường gập ghềnh và chế độ sách điện tử giúp chăm sóc mắt cho con bạn.

Ở chế độ dành cho trẻ em Kids Corner, các cảnh báo nhắc nhở trẻ sử dụng máy tính bảng đúng tư thế để thiết lập thói quen lành mạnh. Nếu máy tính bảng quá gần mắt chúng, cảnh báo xuất hiện cho đến khi đạt được khoảng cách thích hợp. Trong tình huống khác, khi di chuyển trên đường gập ghềnh máy sẽ xuất hiện cảnh báo và tự động tắt cho đến khi xe di chuyển vào đường bằng phẳng. 

hình ảnh

Khi bật Chế độ tối, máy sẽ hiển thị bề mặt tối và êm dịu trên giao diện người dùng để giúp mắt người dùng không bị ánh sáng chói. Thay vì chỉ đơn giản là thay đổi màu sắc, mọi thứ từ nền, văn bản đến biểu tượng đều được điều chỉnh về độ tương phản và thang màu dựa trên nghiên cứu về các yếu tố con người để mang lại trải nghiệm đọc thoải mái và tập trung hơn.

MatePad T10 có chế độ sách điện tử cho tất cả những bạn mê đọc sách. Với nhiều lựa chọn sách điện tử, giờ đây tất cả trong một thiết bị có thể nhẹ hơn một cuốn sách thực tế. Khi kích hoạt chế độ này, máy tính bảng sẽ điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, độ bão hòa, nhiệt độ để mô phỏng hiệu ứng giống như trên giấy.

Nếu lo lắng về các ứng dụng Google, hãy đến với giải pháp - Gspace

Các ứng dụng học tập và giải trí hàng ngày đã có đủ trên kho ứng dụng AppGallery – do Huawei phát triển. Trên kho ứng dụng này, nếu muốn sử dụng các ứng dụng của Google như YouTube, Gmail, bạn có thể tải Gspace trực tiếp từ AppGallery.

hình ảnh

Huawei MatePad T10 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/6/2021 với mức giá 3,990,000 VNĐ tại các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng trải nghiệm Huawei trên cả nước. Từ 6-13/6/2021, khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi khủng lên đến 1,200,000 VNĐ bao gồm: Giảm ngay 400.000 VNĐ, tặng ngay vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699,000 VNĐ, tặng gói 4 tháng xem phim, TV thả ga trên ứng dụng Clip TV trị giá 120.000 VNĐ.

Khi đặt mua sớm trên các sàn thương mại điện tử từ 28/5/2021 đến 5/6/2021, khách hàng nhập mã HUAWEIT10 để giảm ngay 100k. Đặc biệt, trong ngày 6/6/2021, sẽ có cơ hội ưu đãi thêm 7% (tối đa 250,000 VNĐ) khi săn deal trong khung giờ Flash Sale

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://consumer.huawei.com/vn/tablets/matepad-t-10/

Nguồn do Huawei cung cấp