“Trẻ em ngày nay được cưng chiều nhiều hơn, nhưng chúng cũng phải chịu áp lực quá lớn. Nếu không được tự do để chơi đùa, các em sẽ không bao giờ có thể lớn được.” (Peter Gary)Cùng với những chia sẻ trên, giáo sư Peter Gary thuộc đại học Boston đã lên tiếng cảnh báo về những thiếu sót của giáo dục Mĩ hiện đại. Ngày càng ít sân chơi hơn, ngày càng ít các kĩ năng xã hội và sự sáng tạo ở trẻ hơn. Đáng lo ngại hơn là các triệu chứng về mặt tâm lí sẽ xuất hiện khi trẻ ít có cơ hội chơi đùa hơn, ví dụ như hội chứng “Rối loạn lo lắng phổ quát” (GAD) đã tăng gấp 8 lần kể từ sau năm 1950.


Giáo sư Gary cũng chỉ ra tầm quan trọng của sân chơi trong việc hướng trẻ đến những giao tiếp cơ bản trong xã hội cũng như sự sáng tạo bẩm sinh trong trẻ. Ông nhấn mạnh rằng những điều đó không thể dạy được, mà chỉ sự tương tác thật sự tại sân chơi mới có thể giúp trẻ “tự học”.


Nhận thấy vấn đề trên, các đô thị mới tại Việt Nam hiện đang cố gắng khắc phục để đem lại cho cư dân một cuộc sống lành mạnh và nhân văn hơn. Không chỉ đảm bảo đủ không gian, cách xa hệ thống nhà dày đặc kiểu cũ và hướng đến việc thiết kế các không gian rộng – mà các khu đô thị mới sẽ còn là một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cũng như chất lượng của các loại hình dịch vụ, giúp những người dân thêm gắn kết với không gian mình sống.Hà Nội mở rộng kéo theo hàng loạt các quận mới ra đời và một trong số đó phải kể tới quận Hà Đông. Nằm kề sát ngay Hà Nội với hàng loạt các trường đại học danh tiếng cùng vị trí địa lý rất thuận lợi bởi không quá xa để đi vào trung tâm, Văn Quán hiện là khu đô thị mới tập trung được khá đầy đủ các hệ thống hạ tầng cơ sở, từ các siêu thị,trường học tới các trung tâm tiếng Anh trong đó phải kể tới sự hiện diện của Trung tâm Anh ngữ 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Apollo Junior Văn Quán. Nằm tại tầng 3, tòa nhà Rainbow, đường 19 tháng 5, khu đô thị mới Văn Quán , phường Văn Quán, quận Hà Đông, Apollo Junior Văn Quán đã tăng số lượng trung tâm Apollo trên cả nước lên đến con số 15, cùng với các trung tâm mới tại 181-183-185 phố Huế, Hà Nội vừa chính thức được khai trương vào cuối năm 2014 và Apollo Lê Đại Hành tại tầng 1 và tầng 5, trung tâm thương mại Lotte, 968 đường 3/2, P.15, Q.11, Tp.HCM.


Trung tâm nằm ở vị trí thuận lợi giúp cho các bậc phụ huynh tại khu vực Hà Đông, Thanh Xuân có thêm lựa chọn mới cho con để vừa học vừa chơi hiệu quả. Trung tâm Apollo Junior Văn Quán nằm tại tầng 3, tòa nhà Rainbow, đường 19 tháng 5, khu đô thi mới Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi. Điểm nhấn của trung tâm là thiết kế phòng học rộng rãi, nhằm giúp các con có thể thoải mái vừa học vừa chơi theo phương pháp học tiếng Anh LETSTM (Học tiếng Anh qua các môn học) – phương pháp học được Bộ Giáo Dục và Đào tạo trao tặng huy chương vàng cho “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3-16 tuổi”. Cùng với phương pháp học mang tính tương tác và hiệu quả cao dành riêng cho trẻ học tiếng Anh này, các phòng học của Apollo Junior Văn Quán còn có các trang thiết bị hiện đại như bảng tương tác thông minh, máy chiếu cùng hệ thống video, băng đĩa, trò chơi phong phú để giờ giảng thêm sinh động và dễ tiếp thu.


Việc học gắn liền với các tương tác (bằng tiếng Anh) cùng bạn bè sẽ giúp trẻ thêm tự tin trong giao tiếp xã hội cũng như thêm sáng tạo khi phải giải quyết tình huống mà không tạo cảm giác nhàm chán như ngồi trong lớp giải bài tập. Với phòng học và chương trình được thiết kế tích hợp cao như vậy, các con vừa có thể phát triển toàn diện, và bố mẹ có thể yên tâm dành thời gian cho công việc hơn.


Nhân dịp khai trương các trung tâm mới Apollo Junior Văn Quán và Apollo Junior 181-183-185 phố Huế, 100 phần quà (bao gồm 800.000 VNĐ tiền mặt và các hiện vật như ba lô, sách giáo khoa) sẽ được dành tặng cho 100 học viên mới đăng kí khóa học 72 giờ kể từ ngày 1/3/2015 đến 20/3/2015. Đặc biệt, học viên mới đăng ký lớp trong tuần sẽ được giảm ngay 1.800.000vnd học phí.
Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc truy cập trang web: http://goo.gl/ehRKdFThông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Apollo