Được mệnh danh là bàn tay vàng trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ: TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ - Đồng sáng lập Phòng khám Miracle đã mang đến sự tự tin và vẻ đẹp cho nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, là một trong những người tiên phong ứng dụng kết hợp công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến của phương Tây và phương Đông trong phẫu thuật thẩm mỹ để đạt kết quả tối ưu cho mỗi khách hàng.

hình ảnh

TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ – Đôi tay tài hoa phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Việt Nam

Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành Tai - Mũi - Họng vào năm 2003, Chuyên gia Nguyễn Thị Kiều Thơ vẫn luôn nghiên cứu để nâng cao tay nghề và trau dồi kiến thức, công nghệ mới. Chuyên gia từng tu nghiệp ở Hoa Kỳ và Úc về phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ dưới sự hướng dẫn của các giáo sư đầu ngành như Prof Hogdes (nguyên chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt Hoa Kỳ), Prof.Jerome W.Thompson, Prof David D. Hamlar và Prof. John Vandevord. Chuyên gia Kiều Thơ cũng bảo vệ thành công luận án “Tiến sĩ Y Khoa” tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Hiện TS. BS Nguyễn Thị Kiều Thơ là giảng viên của trường Đại học Y Dược TP. HCM và là một trong những bác sĩ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phẫu thuật thẫm mỹ trong và ngoài nước.

hình ảnh

TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ trong lễ tốt nghiệp lớp đào tạo và phát triển giảng viên.

Bên cạnh đó, với lợi thế là chuyên gia khoa Tai Mũi Họng được đào tạo chuyên sâu và bài bản, TS.BS Kiều Thơ nắm rõ từng chi tiết, cấu tạo vùng đầu, mặt, cổ... điều này khi kết hợp với tay nghề thẩm mỹ cao đã mang lại sự trẻ hóa và vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng.

Đặc biệt, TS. BS Nguyễn Thị Kiều Thơ còn nổi tiếng "mát tay" với phương pháp Phẫu thuật căng da tạo hình thành bụng và nâng ngực cho phụ nữ sau sinh, giúp cho nhiều phụ nữ trải qua thời kỳ khủng hoảng này tự tin hơn với cơ thể của chính mình. Đồng thời, chuyên gia cũng nắm giữ kỹ thuật độc quyền về nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

hình ảnh

Vợ chồng TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ – TS.BS Bùi Chí Thương: Hai chuyên gia “mát tay” mang lại vẻ đẹp cho chị em.

Năm 2006, TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ cùng chồng là TS.BS Bùi Chí Thương thành lập Phòng khám Miracle với khao khát mang đến một nơi bản thân có thể theo đuổi đam mê và kiên định với con đường làm đẹp an toàn, bền vững cho mọi người.

Tại Phòng khám Miracle, mọi ca phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp đều được TS.BS Kiều Thơ dành thời gian tư vấn trực tiếp để hiểu rõ khách hàng, nhằm đưa ra phương pháp tốt nhất, an toàn và bền vững cho vẻ đẹp mà họ khao khát sở hữu. Bởi lẽ, an toàn trong phẫu thuật và sự tín nhiệm của khách hàng chính là tôn chỉ mà TS.BS Nguyễn Thị Kiều Thơ và phòng khám luôn đặt lên hàng đầu.

hình ảnh

Mọi ca phẫu thuật tại Phòng khám Miracle đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng và an toàn

Nhờ hiểu rõ về nhu cầu của phái đẹp Á Đông, kết hợp cùng đôi bàn tay khéo léo và cảm nhận tinh tế, các ca phẫu thuật của Tiến Sĩ Kiều Thơ đã mang lại nét đẹp hài hòa, tự nhiên mà vẫn giữ được nét duyên và bản sắc vốn có của mỗi người. TS.BS Kiều Thơ tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ là sự tái tạo vẻ đẹp dựa trên “khoa học” và “nghệ thuật” kết hợp trực giác, sáng tạo với nền tảng kiến thức phẫu thuật được đào tạo chuyên sâu.


 

hình ảnh

TS.BS Kiều Thơ luôn đặt vẻ đẹp và phẫu thuật an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

“Bác sĩ dù tay nghề cao đến đâu, vẫn mong gặp được khách hàng thấu hiểu con đường mình theo đuổi, và lựa chọn mình vì sự an toàn, vẻ đẹp hài hoà và tự nhiên, đối với tôi đó mới là niềm hạnh phúc trọn vẹn khi làm nghề!”, TS.BS Kiều Thơ chia sẻ.


 


Không chạy theo thị hiếu của số đông hay các phương pháp làm đẹp tức thời, TS Kiều Thơ được biết đến như một chuyên gia có yêu cầu và tiêu chuẩn cao đối với mọi phương pháp thẩm mỹ mà cô giảng dạy cho các bác sĩ và áp dụng với khách hàng của mình.

Giữa rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam, khách hàng dễ dàng nhận ra TS.BS Kiều Thơ không chỉ bởi tay nghề cao mà còn ở tâm huyết của bác sĩ đặt vào trong mỗi ca phẫu thuật của mình.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Miracle 


•    Địa chỉ: 214/19A Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, Q.1, TP.HCM.


•    Website: http://www.miraclevn.com/


•    Fanpage: https://www.facebook.com/MiracleBiQuyetDep


Nguồn do phòng khám PTTM Miracle cung cấp