Những ngày đầu tiên đi học hẳn không dễ dàng với trẻ nhỏ, nhất là lứa tuổi mầm non, khi bạn mới, không gian mới khiến trẻ lúng túng và sợ hãi. Những tiếng khóc, giận dỗi đòi về là điều không thể tránh khỏi.Cha mẹ khi thấy con khóc, ai cũng xót xa và lo lắng. Thương con, cho con về thì lo con được bao bọc quá mà ý lại, để con vào lớp thì không an tâm. Với trẻ nhỏ, lúc này cần nhất là sự giúp sức của giáo viên và một môi trường lớp học thật gần gũi để các con thấy được sự quan tâm, động viên mà lấy lại sự tự tin bước vào hòa nhập với lớp.“Lớp học không khoảng cách”Một lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Apollo English được hình thành từ rất nhiều yếu tố bao gồm giáo viên, học viên, trợ giảng, môi trường học... Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả thực sự của những yếu tố trên, điểm khác biệt của Apollo English chính là sự kết hợp chặt chẽ của các yếu tố này với nhau, không hề có khoảng cách mà ngược lại luôn gắn bó mật thiết. Tại Apollo English, cụm từ lớp học không khoảng cách đã rất quen thuộc với các học viên. Ở đó sẽ không có khoảng cách giữa giáo viên, học viên mà luôn ngồi quây quần bên nhau thành một vòng tròn, không phân biệt vị trí. Trong giờ học, cả thầy và trò cùng nhau tham gia các hoạt động thật sôi nổi và gần gũi, từ đó giúp học viên không còn cảm thấy đơn độc hay xa lạ. Bên cạnh đó, các hoạt động học và chơi được thiết kế chú trọng vào mục tiêu làm sao cho học viên cảm thấy thoải mái nhất, tự do thể hiện ý kiến, quan điểm của mình, đặc biệt trong một lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Apollo English, sẽ không tồn tại những nỗi sợ vô hình như sợ sai, sợ thầy cô phạt, sợ bạn bè chê cười .. Một khi đã có được sự tự tin, chắc chắn học viên sẽ thấy yêu thích việc học và việc đến lớp không còn là một nỗi sợ nữa!


“Mẹ ơi bao giờ đi học tiếp?”Môi trường học tập là vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với trẻ ở độ tuổi mầm non. Nắm bắt được điều này, Apollo English chủ trương xây dựng một môi trường học tập thật hòa đồng, thân thiện giữa thầy và trò, giữa trợ giảng và học viên để học viên cảm thấy được chào đón và quan tâm nhất.Apollo English được biết tới là tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Anh hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt với lĩnh vực tiếng Anh dành cho Trẻ Em - Apollo Junior. Phương pháp LETSTM (Học tiếng Anh qua môn học) của Apollo English được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam đã được Bộ GD&ĐT trao tặng huy chương Vàng cho “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3-16 tuổi”.Với LETSTM, Apollo English chú trọng vào việc dạy tiếng Anh một cách thông minh và hiệu quả, bằng cách “mượn” các môn học, các chủ đề vốn quen thuộc để học viên tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, LETSTM còn cung cấp cho học viên không chỉ từ vựng và ngữ pháp cùng các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, mà còn là vốn kiến thức về cuộc sống phù hợp với trình độ và lứa tuổi, từ đó rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục và tự tin. Được áp dụng đồng thời với việc sử dụng các phương tiện hỗ trợ hiện đại và sinh động, lớp học thú vị, vui nhộn tràn đầy âm thanh và màu sắc khiến việc học không còn đáng sợ với trẻ nhỏ mà ngược lại, vô cùng hứng thú và hấp dẫn. Chị Lan (Hà Nội) đã rất vui khi chia sẻ với Apollo rằng con gái 5 tuổi của mình sau mỗi buổi học về nhà cháu liên tục hỏi mẹ bao giờ đi học tiếp ở Apollo. Thực sự không còn niềm vui nào bằng thấy con hào hứng với việc học như vậy.“Tăng tốc tiếng Anh – Vui hè sống động”

Hè này, bên cạnh phương pháp độc quyền LETSTM – Học tiếng Anh qua môn học, đến với Apollo English, các học viên còn được tận hưởng những giờ học ngoại khóa với giáo viên nước ngoài qua hình thức các câu lạc bộ (CLB) năng khiếu phù hợp với mỗi độ tuổi và sở thích, như CLB Âm nhạc, CLB Yoga, CLB Chụp ảnh… Apollo English kỳ vọng sẽ đem đến một trải nghiệm mùa hè thực sự lý thú và sống động, để các em học viên có thể học tiếng Anh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, cũng như được vui chơi sảng khoải, bổ ích và an toàn.Đăng ký chương trình hè 2015 “Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động” để nhận nhiều ưu đãi lớn.- Học viên mới đăng ký khóa học hè 78 giờ trong chương trình “Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động” sẽ nhận được ưu đãi học bổng lên đến 3.5 triệu đồng đến hết 06/2015.- Chương trình được áp dụng tại tất cả các trung tâm Apollo tại Hà Nội TPHCM.Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800-6655 hoặc truy cập trang web: http://goo.gl/fkoyWAThông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Apollo