Độ tuổi 25 được cho là thời điểm bắt đầu lão hoá, và tình trạng này sẽ diễn ra nhanh chóng khi chị em phụ nữ bước qua tuổi 30 – 40 với các biểu hiện như: nếp nhăn xuất hiện, da mặt chảy xệ… Vậy đâu là giải pháp giúp trẻ hóa làn da, lưu giữ vẻ thanh xuân cho phái đẹp?

Tại sao nên trẻ hóa đa tầng cho da?

Theo BS. Huỳnh Cao Cường tại Phòng khám Thẩm mỹ CC: Da chúng ta có cấu tạo rất phức tạp, cấu thành bởi 3 tầng: biểu bì, hạ bì và lớp mỡ dưới da. Riêng tầng biểu bì đã gần 15-20 lớp tế bào. Từ 25 tuổi trở đi, mỗi lớp sẽ xảy ra các vấn đề nan giải như:

  • Tầng biểu bì (Epidermis layer)

Quá trình tái tạo tế bào ở lớp biểu bì bắt đầu chậm hơn, giảm sản sinh lipid khiến da thô ráp và sần sùi. Bên cạnh đó, các lớp tế bào ở tầng biểu bì bắt đầu bị suy yếu và nhạy cảm hơn trước những tác động từ ánh nắng mặt trời và môi trường.

  • Tầng hạ bì (Dermis layer)

Lớp tế bào ở hạ bì sẽ dần mất đi 1-1,5% lượng collagen và elastin tự nhiên qua mỗi năm, khiến cho các mô trung bì bị phá hủy, suy giảm đàn hồi. Bạn có thể nhận thấy điều này thông qua các nếp nhăn trên da, cũng như làn da không còn hồng hào tươi tắn.

  • Tầng mỡ dưới da (Hypodermis layer)

Ở vị trí này, số lượng và kích thước các tế bào lipid bắt đầu thay đổi khiến cho nếp nhăn sâu hơn, tình trạng tăng sắc tố do ánh nắng mặt trời cũng đeo bám dai dẳng hơn. 

Do đó, muốn cải thiện vết nám, da mịn màng, khỏe từ bên trong và làm chậm quá trình lão hóa thì mỗi lớp tế bào trên cần được điều trị chuyên sâu hơn.

hình ảnh

Trẻ hóa da bằng Liệu trình Tế bào sinh học BioCell Therapy

Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều phương pháp trẻ hóa da mới đã được nghiên cứu thành công, trong số đó có Liệu trình Tế bào sinh học BioCell Therapy tại Thẩm mỹ CC. Đây là giải pháp làm đẹp từ tế bào gốc tự thân, đem lại hiệu quả trẻ hóa chuyên sâu cho da.

Sau khi áp dụng Liệu trình Tế bào sinh học BioCell Therapy, làn da sẽ kích hoạt các phản ứng lý hóa, đánh thức các tế bào trẻ hóa tự nhiên của cơ thể, cải thiện sạm nám và độ săn chắc, mịn màng của làn da.


 

hình ảnh

Theo bác sĩ Huỳnh Cao Cường, liệu trình tế bào sinh học BioCell Therapy phù hợp với làn da lão hóa nhẹ đến trung bình, độ tuổi từ 25 đến 60 ở cả nam và nữ, mong muốn trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt mà không cần xâm lấn. 

Phòng khám Thẩm mỹ CC ra đời với mong muốn mang lại nét đẹp hoàn thiện hơn cho phái đẹp. Đơn vị cam kết áp dụng công nghệ mới cùng hệ thống máy đạt chứng nhận của FDA, CE, Hàn Quốc với các dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, phòng khám cũng xây dựng đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ khách trước, trong và sau trị liệu.

 Phòng khám Thẩm mỹ CC


 Địa chỉ: 16 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM


 Thông tin chi tiết tại đây.

Nguồn do Thẫm mỹ CC cung cấp