Để thương hiệu Toppy 1 trở nên thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và tạo nên trào lưu thưởng thức bánh tươi đóng gói trong thế hệ trẻ nói riêng là cả một quá trình không ngừng nghiên cứu và sáng tạo của công ty TNHH liên doanh Topcake.Kinh nghiệm lâu đời và bí quyết hoàn hảo là điều đầu tiên tạo ra giá trị bền vững của sản phẩm. Ra đời năm 2009, Topcake hợp tác với thương hiệu LEMON SQUARE của tập đoàn BIG E trải nghiệm thành công trên 25 năm và là thương hiệu dẫn đầu trong ngành bánh tươi đóng gói được yêu thích nhất tại Phillippines hiện nay. Với kinh nghiệm làm bánh tươi tuyệt hảo trên 15 năm của Công ty CAKAROO rất được ưa chuộng tại Australia, và sự chắt lọc bí quyết từ những đầu bếp hàng đầu Á Âu, các sản phẩm của thương hiệu Topcake, nổi bật là Toppy1 đã nhanh chóng trở nên gần gũi với khách hàng.Bí quyết hay, kinh nghiệm tốt thì chưa đủ, sự khác biệt của Toppy 1 mà chắc hẳn người tiêu dùng nào cũng nhận thấy là vị tươi ngon trong từng miếng bánh. Với Toppy 1, từng quả trứng được lựa chọn làm bánh phải thật mới, thật tươi từ những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Tách giấy nướng bánh là loại giấy không dầu được nhập khẩu từ Đan Mạch, bột mì được nhập khẩu từ Mỹ, sữa bột nhập khẩu từ Úc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt, giản đơn nhất đều được kiểm soát rất nghiêm ngặt, chặt chẽ tại nhà máy.Với nền tảng vững chắc, quy mô chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, Topcake tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trào lưu mới, hoàn toàn khác biệt trong phong cách thưởng thức bánh tươi đóng gói lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sức hấp dẫn của những chiếc bánh Toppy 1 phủ socola trắng mềm mịn cùng hạt cốm canxi bổ dưỡng đã được khẳng định bằng sự ủng hộ, tin yêu của người tiêu dùng. Đặc biệt, hình dáng bánh xinh xắn với đủ hương vị phomai, socola, dâu trở thành món quà yêu thích cho trẻ em. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi trao gửi nhiệm vụ “bổ sung năng lượng, học chăm sáng tạo” cho con cái mình với Toppy 1 bởi sự an toàn, dinh dưỡng đã được minh chứng bằng dây chuyền sản xuất bánh tươi đóng gói hiện đại bậc nhất của Châu Âu. Nhà máy Topcake được vận hành hoàn toàn tự động hoá đạt chuẩn GMP và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP/ ISO 22000.

Giờ đây câu chuyện Topcake đưa Toppy1 vào hành trình mang hạnh phúc đến người tiêu dùng vẫn đang được viết tiếp. Hy vọng rằng, Toppy1 luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi nhà, không những mang lại không khí “mỗi ngày tươi, mỗi ngày vui” cho mọi trẻ em mà còn trở thành nguồn cung cấp năng lượng, bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình.

Thông tin và hình ảnh do nhãn hàng Toppy1 cung cấp.