Được xây dựng trên nền tảng chất lượng và sự tận hưởng cuộc sống, thương hiệu Life-Space đã vươn tới thành công và ghi dấu ấn trên thị trường men vi sinh.

Trong nhịp sống hiện đại, việc duy trì sức khỏe và cân bằng vi sinh vật trong đường ruột đã trở thành một trong những mối quan tâm chính. Men vi sinh với khả năng hỗ trợ cung cấp vi khuẩn có lợi, đã được chứng minh là yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe tổng thể. Trong nhiều năm qua, Life-Space đã dần khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng tại Úc.

hình ảnh

Life-Space mong muốn cùng bạn khám phá thế giới vi sinh vật đa màu sắc và từ đó, cùng nhau xây dựng cuộc sống lành mạnh, vui khỏe hơn mỗi ngày

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học cao cấp dành cho người dân tại Úc, từ quy trình pha trộn, đóng gói, kiểm tra chất lượng cho đến việc phân phối trên cả nước và toàn thế giới, Life-Space đã tạo ra một danh mục đa dạng và đáng tin cậy các sản phẩm nhằm hỗ trợ duy trì cân bằng vi sinh vật trong cơ thể và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Được xây dựng trên nền tảng chất lượng và sự tận hưởng cuộc sống, thương hiệu Life-Space đang vươn tới thành công và ghi dấu ấn trên thị trường men vi sinh.

hình ảnh

Các dòng TPBVSK Probiotic của Life-Space được bào chế đặc biệt để hỗ trợ tăng cường sức khỏe miễn dịch hàng ngày cho mọi người.

Với mục tiêu hỗ trợ đem đến sức khỏe toàn diện và tiện lợi cho người tiêu dùng tại Việt Nam, Life-Space đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại đây vào ngày 09/09/2022. Người tiêu dùng đã có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm Life-Space chính hãng thông qua các điểm bán hàng uy tín: MUA LIFE-SPACE CHÍNH HÃNG. Điều này đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đồng thời giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem phụ và tem chống hàng giả.

hình ảnh

Sản phẩm Life-space chính hãng có đầy đủ tem phụ tiếng Việt thuận tiện cho người tiêu dùng & tem chống hàng giả

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ tại thị trường tiềm năng Việt Nam, Life-Space đã đặt ra kế hoạch phát triển trong năm 2023. “Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hệ thống điểm bán hàng chính hãng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm men vi sinh chất lượng và đáng tin cậy từ thương hiệu Life-Space. Chúng tôi hướng đến việc phủ sóng hơn 2.000 điểm bán sản phẩm chính hãng trên toàn quốc, hiện tại các sản phẩm của Life - Space đang có mặt tại các nhà thuốc trên cả nước và các chuỗi lớn uy tín như : Pharmacity, Con Cưng, AvaKids, Nhị Trưng… và nhiều nơi khác.”

hình ảnh

Mục tiêu của Life-space là phủ sóng 2.000 điểm bán tin cậy để tiếp cận tốt hơn đến người dùng Việt Nam

Với slogan "Life-Space - Thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc" - đây là cam kết của Life-Space với khách hàng Việt Nam, mang đến những sản phẩm men vi sinh hàng đầu từ Úc, giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe và cân bằng vi sinh vật trong đường ruột và mong muốn mang đến trải nghiệm sự khác biệt và tận hưởng lợi ích của một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm và nhập khẩu: Công ty TNHH Pentavite Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà TNR Tower - 192 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HC

Lưu ý: Thực phẩm phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn do Life-space cung cấp