Theo báo cáo Quý 2/2020 của công ty IMS (công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu của Mỹ), Tottri thuộc “top” đầu thị trường về thuốc trị trĩ đông dược.

hình ảnh

Tottri lập Kỷ lục là thuốc điều trị trĩ bán chạy nhất Việt Nam (năm 2021)

Tottri - thuốc trị trĩ nhiều người tin dùng

Tottri là thuốc trị trĩ nổi tiếng của Traphaco có nguồn gốc thảo dược, nhiều năm đứng vị trí dẫn đầu thị trường, được đông đảo người bệnh tin tưởng sử dụng nhờ các tiêu chí:

* Tác dụng nhanh, an toàn khi dùng dài ngày

Tottri bắt nguồn từ công thức gia truyền nhiều đời của gia đình PGS.TS Mai Tất Tố - trường Đại học Dược Hà Nội, được phát triển dựa trên nền tảng: trị bệnh trị từ căn nguyên. Bên cạnh tác dụng nhanh giúp cầm máu, ngăn chảy máu hậu môn; giảm đau, giảm phù nề búi trĩ, chống viêm nhiễm, co búi trĩ lên; Tottri còn phối hợp với các vị thuốc bổ trung ích khí chữa vào tận gốc bệnh, giúp ngăn ngừa trĩ tái phát, an toàn khi sử dụng dài ngày.

Thông thường sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng một số loại thuốc tân dược dạng uống và tác dụng tại chỗ (mỡ bôi, thuốc đặt). Các loại thuốc này có tác dụng giảm đau, chống viêm sưng và co mạch cầm máu nhanh, nhưng chỉ được dùng trong thời gian ngắn. Thực ra, đa phần mọi người vẫn nghĩ, điều trị trĩ nói riêng và các loại bệnh nói chung bằng Đông dược thì thường có tác dụng chậm, thời gian điều trị dài.

Tuy nhiên, PGS.TS Nguyễn Thùy Dương - Phó Trưởng bộ môn Dược lực, Đại học Dược Hà Nội chia sẻ: Đa số các dược liệu có tính chất ôn hòa hơn, thời gian điều trị cũng thường kéo dài nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Vẫn có những dược liệu có tác dụng khá là nhanh, hiệu quả cao và có thể sử dụng để điều trị triệu chứng cấp tính.

hình ảnh

Tottri tác dụng nhanh, hiệu quả cao và có thể sử dụng để điều trị triệu chứng cấp tính.

* Liệu trình 10 ngày, giảm thiểu chi phí cho người bệnh

Thuốc Tottri được chỉ định cho các trường hợp trĩ cấp tính có các biểu hiện như: chảy máu khi đại tiện, đau rát, sưng ở vùng hậu môn, búi trĩ sa ra ngoài; Trĩ nội độ 1, 2, 3; trĩ ngoại.

Để giúp người bệnh nhanh chóng đạt được hiệu quả trong tuần đầu tiên sử dụng, đặc biệt là tình trạng trĩ cấp, đi ngoài ra máu, đau rát… Chuyên gia của công ty Traphaco đã đưa ra liệu trình điều trị chuẩn của Tottri như sau: 2 gói hoàn cứng (~ 4 viên nang cứng)/ lần cho 3 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn trong vòng 10 ngày. Trong thời gian dùng thuốc không ăn thức ăn cay nóng như ớt, hạt tiêu, các chất kích thích như rượu, cà phê.

Với liệu trình này, chỉ sau khoảng 1 đến 3 ngày, các tình trạng chảy máu, đau, sưng viêm đã được thuyên giảm rõ rệt. Hết liệu trình 10 ngày, người bệnh có thể dùng với liều 1 gói hoàn cứng (~2 viên nang cứng)/ lần cho 3 lần/ ngày trong 1 tháng tiếp theo để ngăn ngừa trĩ tái phát.

hình ảnh

Tottri có hiệu quả ngay tuần đầu sử dụng và ngăn ngừa trĩ tái phát sau đó.

* Được kiểm chứng tác dụng bằng nghiên cứu khoa học

Tottri được kiểm chứng hiệu quả tại Đại học Dược Hà nội cho tác dụng nhanh, tương đương thuốc tân dược, cụ thể:

- Tottri có tác dụng cầm máu tương đương Adrenoxyl: Tottri ở cả 2 mức liều (tương đương trên người: 1-2 túi (2-4 viên)/lần cho 3 lần/ngày) đều có tác dụng làm giảm thời gian chảy máu có ý nghĩa so với lô chứng (p

 - Tottri làm giảm đau gần tương đương Diclofenac, ở cả 2 dạng bào chế: Đánh giá tác dụng giảm đau theo mô hình gây đau quặn bằng Axit Acetic của Kosster, thông qua khả năng giảm số cơn quặn đau ở lô thử so với lô chứng cho thấy Tottri có tác dụng giảm đau kéo dài tới hơn 30 phút, giảm số cơn đau quặn rõ rệt trong toàn thời gian nghiên cứu; tương đương Diclofenac (thuốc tân dược có tác dụng giảm đau mạnh).

 - Tác dụng giảm viêm, giảm phù nề (co búi trĩ) của Tottri: trên mô hình gây viêm trực tràng (gây trĩ thực nghiệm), Tottri có tác dụng giảm viêm, giảm phù nề, xung huyết; giảm kích thước búi trĩ so với lô chứng bệnh (p

- Thử nghiệm tính an toàn với liều nhắc lại 28 ngày cho thấy Tottri giúp điều trị bệnh trĩ lành tính, không gây độc trên gan, thận và ngừa tái phát hiệu quả.

* Sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Traphaco uy tín

Tottri được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO Đông dược, bên cạnh dạng viên hoàn cứng, nay đã có Tottri viên nang cứng hiện đại, dùng thuận tiện hơn, giảm liều uống cho người bệnh. Tottri là một trong các sản phẩm thành công của thương hiệu dược phẩm Traphaco khi được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao, sử dụng rộng rãi, khẳng định vị thế thương hiệu sản phẩm số 1 thị trường Việt Nam.

TOTTRI - GIẢM TRIỆU CHỨNG TRĨ CẤP NGAY TUẦN ĐẦU SỬ DỤNG

Fanpage: Tottri Điều trị hiệu quả trĩ cấp

Tổng đài Traphaco miễn cước: 1800.6612

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: http://tottri.vn/about-tottri

LIÊN HỆ TƯ VẤN tại đây

* Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Nguồn do Tottri cung cấp