Từ 3 tuổi trở đi, bé cần có những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển hoàn thiện cả về mặt thể chất lẫn trí não. Thức uống dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn này đặc biết thích hợp, vì cung cấp dưỡng chất và năng lượng phù hợp cho trẻ.Hiện nay trên thị trường, thức uống dinh dưỡng KUN đang là 1 sản phẩm đáng tin cậy được bé yêu thích và mẹ yên tâm lựa chọn.Dinh dưỡng và năng lượng từ sữa tươi và lúa mạchThức uống dinh dưỡng KUN của Love’in Farm được làm từ thành phần sữa tươi nguyên chất 100% và giữ nguyên được hương vị thơm ngon của sữa bò tươi. Hàm lượng chất dinh dưỡng như canxi, phốt-pho, các loại vitamin và magiê của KUN khá phong phú, giúp xây dựng cơ, xương và răng của bé chắc khỏe.
Thức uống dinh dưỡng KUN chứa các dưỡng chất cung cấp đầy đủ năng lượng cho trẻ hoạt động và phát triển toàn diện.
Nguồn dưỡng chất có trong thức uống dinh dưỡng KUN không những giúp trẻ phát triển hoàn hảo, mà còn hỗ trợ tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn, tăng cường khả năng miễn dịch cũng như cung cấp thêm năng lượng cho các hoạt động thường ngày của trẻ. Ngoài sữa bò tươi, thành phần chính trong thức uống dinh dưỡng KUN còn có lúa mạch với công dụng giúp trẻ bổ sung dưỡng chất hơn bao giờ hết, đảm bảo sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa... Những dưỡng chất quan trọng có trong lúa mạch như chất xơ, vitamin E, kẽm, sắt, lignans còn giúp bổ sung những nguồn năng lượng cần thiết để trẻ phát triển hoàn thiện về hệ xương, kích thích trí óc và tăng cường khả năng miễn dịch.Sản phẩm đáng tin cậyThức uống dinh dưỡng KUN là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Love’in Farm–thương hiệu đầu tiên được chứng nhận bởi Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia về mặt vệ sinh và chất lượng. Để có được chứng nhận này, thành phần sữa tươi trong KUN phải đáp ứng được khá nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từng khâu trong toàn bộ quy trình chăn nuôi, vận chuyển, chế biến đều phải tuân theo những quy chuẩn khắt khe.
Thương hiệu đầu tiên được chứng nhận bởi Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia.
Thành phần sữa tươi trong KUN là nguồn sữa tươi nguyên chất 100% được lấy từ vùng đất chăn nuôi bò sữa Ba Vì nổi tiếng. Tại đó, quy trình sản xuất sữa được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu thức ăn cho bò, nguồn cỏ xanh và nước sạch, không khí trong lành đến quá trình chăm sóc thú y để tạo ra được nguồn sữa tươi tinh túy. Việc lựa chọn và nuôi dưỡng đàn bò phải đạt Bộ tiêu chuẩn của Love’in Farm. Ngay cả nguồn nước sử dụng cho bò và tưới tiêu đồng cỏ cũng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo là nguồn nước sạch.Câu chuyện sáng tạoNgoài việc cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng phù hợp, thức uống dinh dưỡng KUN còn giúp bé kích thích phát triển trí sáng tạo. Lần đầu tiên tại Việt Nam, mỗi bao bì KUN là một nhân vật nằm trong loạt chuyện về Gia đình Nông dân Siêu phàm, mỗi thành viên sở hữu một khả năng siêu phàm khác nhau, chung tay chống lại thế lực xấu xa bảo vệ đàn bò của nông trại KUN. Từ những nhân vật đó, bé có thể “bùng nổ” khả năng sáng tạo và viết tiếp câu chuyện theo trí tưởng tượng phong phú của mình. Không những thế, khi tham gia vào sân chơi trên Báo Nhi Đồng được tổ chức từ ngày 21/3 đến 26/8/2014, các bé có thể tự mình viết tiếp câu chuyện theo cách riêng dựa trên câu chuyện về Gia đình Nông dân Siêu Phàm và những khả năng đặc biệt của họ. Đây cũng chính là cách mà thức uống dinh dưỡng KUN tạo thêm ra năng lượng để trí tưởng tượng bay cao bay xa.

Câu chuyện về Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm chống lại thế lực xấu kích thích trí tưởng tượng phong phú của bé.
Không những cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, thức uống dinh dưỡng KUN còn đem lại cho trẻ sự tự do khám phá những câu chuyện hay và phát triển khả năng sáng tạo. Cùng với KUN, cả gia đình đều có thể cùng chung tay khám phá với trẻ, mở ra một thế giới khác, nhiều điều tốt đẹp giúp trẻ học tập và vui chơi tốt hơn.Quà tặng đặc biệt cho bé khi dùng thức uống dinh dưỡng KUNTừ 15/03/2014 đến 15/05/2014, khi mua thức uống dinh dưỡng KUN của Love’in Farm, các bé sẽ được nhận ngay một thẻ hình của các nhân vật trong Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm đính kèm trong mỗi lốc sản phẩm. Đồng thời, mẹ và bé còn có cơ hội cào trúng thưởng ngay hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác từ chương trình.
Linh Phạm/ Thông tin và hình ảnh do Love’in Farm cung cấp.