Sau hơn 15 năm, tiếp xúc với các khách hàng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, ThS.BS Nguyễn Tiến Huy nhận thấy vấn đề các khách hàng gặp mũi biến chứng do phẫu thuật ở những cơ sở làm đẹp không uy tín ngày càng tăng, chính vì thế chương trình thiện nguyện khắc phục mũi biến chứng đã được “lên dây cót” thực hiện.

ThS.BS Nguyễn Tiến Huy từng thực hiện rất nhiều ca nâng mũi thay đổi ngoạn mục

ThS.BS Nguyễn Tiến Huy là bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực khắc phục mũi biến chứng bằng phương pháp Nâng mũi sụn sườn. Bác sĩ đã từng thực hiện nhiều thay đổi cho các khách hàng là những người nổi tiếng trong giới giải trí như: Ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Duy Tân, hot Tiktoker Phạm Tuấn Tài, ca sĩ – hot Streamer Kiều Thơ Mellow,.. cùng rất nhiều KOLs khác.

Tuy nhiên, trong quá trình thăm khám, tư vấn hàng ngày ThS.BS Nguyễn Tiến Huy chứng kiến nhiều khách hàng không may gặp tình trạng mũi biến chứng khiến họ bị stress, đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống, đi đâu cũng gắn liền với chiếc khẩu trang. Những ai may mắn có đủ điều kiện thì 1-2 năm tìm được nơi uy tín để khắc phục, còn những ai chưa may mắn có thể mất nhiều năm và không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo đuổi một ca khắc phục mũi biến chứng kéo dài, vì những ca mũi như thế thường tốn nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức của khách hàng. Bên cạnh đó, việc tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín, bác sĩ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm cũng là một điều không dễ dàng.

Chính vì thế, việc sở hữu kỹ thuật làm mũi Nâng Mũi Sụn Sườn kết hợp với các kỹ thuật cao như: ghép cánh mũi khuyết, chỉnh xương, ghép da niêm mạc, điều trị sau mổ theo qui trình chuẩn đã giúp ThS.BS Nguyễn Tiến Huy trở thành một trong những người uy tín trong lĩnh vực tái cấu trúc dáng mũi bằng sụn sườn tự thân. Thấu hiểu, đồng cảm với nỗi lo lắng và buồn phiền của khách hàng nên việc xây dựng một chương trình tài trợ 100% chi phí dành riêng cho những ai đang gặp tình trạng mũi biến chứng nặng chính là mục tiêu và sứ mệnh duy nhất mà chương trình hướng đến.

Ứng dụng công nghệ CT 3D trong việc khắc phục biến chứng nâng mũi

Trong quá trình tư vấn và thực hiện các ca biến chứng nâng mũi, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ SaiGon Venus sẽ ứng dụng công nghệ chụp CT 3D kết hợp với phần mềm mô phỏng kết quả Crisalix. Đây là công nghệ kiểm tra được tình trạng cấu trúc mũi hiện tại để bác sĩ có thể đưa ra giải pháp chuẩn xác nhất. Điều này không những giúp khách hàng cảm thấy an tâm trước khi quyết định phẫu thuật, mà còn để các bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng mũi hiện tại để đưa ra phác đồ phù hợp, cải thiện các khuyết điểm của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến mũi biến chứng và hoàn toàn yên tâm giao phó sức khỏe, sắc đẹp của bản thân khi đăng ký tham gia chương trình tài trợ.

hình ảnh

Đối tượng tham gia mà chương trình hướng đến:

Tất cả các khách hàng đang gặp phải tình trạng mũi sưng, viêm, co rút nặng biến dạng đều có thể tham gia chương trình theo thể lệ vô cùng đơn giản

Thể lệ tham gia :

- Bất kì ai đang gặp tình trạng mũi biến chứng nặng mong muốn được tài trợ 100% chi phí đăng ký theo form của SaiGon Venus theo đường link: https://bom.so/3xYHfo. Hạn đăng ký từ 01/08/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

- BTC sẽ xem xét lựa chọn ưu tiên những khách hàng biến chứng nặng làm trước. Mỗi tháng tài trợ cho 2 khách hàng.

Những khách hàng từng phẫu thuật thành công, thay đổi cuộc sống ngoạn mục

Khi nhắc đến những ca nâng mũi biến chứng thành công thì không thể không kể đến chàng hot Tiktoker từng suy sụp vì 6 lần nâng mũi hỏng Phạm Tuấn Tài. Thế nhưng, ở lần thứ 7 bằng cách đặt lòng tin đúng chỗ anh chàng Phạm Tuấn Tài đã thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục.

hình ảnh

Tiếp theo phải kể đến cô nàng Phương Đông, một trong những ca điều trị nâng mũi biến chứng đáng tự hào của ThS.BS Nguyễn Tiến Huy. Với chuyên môn cao của mình, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy cùng ekip đã giúp cô nàng lấy lại sự tự tin vốn có và thay đổi cuộc sống.

hình ảnh

Dựa vào kinh nghiệm xử lý nhiều ca mũi biến chứng cực kì khó, ThS.BS Nguyễn Tiến Huy luôn khuyến khích khách hàng hãy lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đừng vì ham rẻ mà rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn, SaiGon Venus luôn mang lại những dịch vụ làm đẹp tốt và hiện đại… Với bàn tay tài hoa của ThS.BS Nguyễn Tiến Huy hứa hẹn sẽ giúp chị em sở hữu vẻ đẹp như ý.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ SaiGon Venus

Địa chỉ: 702/2 đường Sư Vn Hnh, Phường 12, Q.10, TP.HCM

Hotline: 094 130 2233

Nguồn do Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ SaiGon Venus cung cấp