Các thành viên thân mến,


Chuyên mục “Hết nám - đẹp da nhờ chuyên gia nám sạm” đã chính thức khép lại sau 03 tuần chúng ta cùng nhau chia sẻ, trải nghiệm và thảo luận. BTC đã nhận được rất nhiều câu hỏi và phản hồi liên quan đến việc chăm sóc và bảo vệ làn da như : làm cách nào để sở hữu, giữ gìn và bảo vệ một làn da trắng đẹp, không sạm, không nám.... cùng với Sắc Xuân. Điều đó chứng tỏ chị em đều ý thức rất rõ về quyền làm đẹp của mình, một đặc quyền rất riêng dành cho phái đẹp.Đồng thời, sự quan tâm của chị em cũng chính là động lực lớn lao góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.


Nhãn hàng Sắc Xuân – nhà tài trợ chính của chương trình xin chân thành cám ơn sự quan tâm của chị em dành cho chuyên mục và chúc các chị em ngày càng đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống nhé.Như đã thông báo từ đầu chương trình, BTC Sắc Xuân xin chúc mừng các bạn thành viên sau đã nhận được quà tặng của BTC ở các chuyên mục của Sắc Xuân, cụ thể :


Các thành viên trúng giải chuyên mục 3 và 4, các bạn mail thông tin về cho BTC theo địa chỉ : btcsacxuan@gmail.com, bao gồm : Họ Tên, ID, email, số điện thoại, địa chỉ. trước ngày 10/01/2015.


Sau ngày này, nếu chưa nhận được phản hồi về việc xác nhận thông tin, BTC sẽ ngưng việc chuyển quà cho thành viên đó và có toàn quyền quyết định với những phần quà này

Đối với chuyên mục 1 và 2, BTC sẽ gửi quà theo địa chỉ mà các bạn đã cung cấp.


Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên đạt giải nhé@};-@};-@};-


Để bảo mật thông tin cho người tham dự, BTC chỉ cung cấp thông tin đủ để các bạn theo dõi nắm được mình là người trúng thưởng. BTC sẽ liên lạc với từng thành viên được nhận giải.


Thân ái


BTC Sắc Xuân