Trường cấp 2 tiếng Anh Dewey- tự hào là ngôi trường liên cấp hiện đại với nhiều phương pháp giáo dục tân tiến giúp tạo ra cho con em một môi trường học tập tốt và phát triển toàn diện nhất

Tiếng Anh ngôn ngữ chính thức và là ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu hiện nay. Vì thế mà hầu hết ngay từ nhỏ các bậc phụ huynh đã mong muốn con em mình có thể tìm được ngôi trường học tập tốt để sử dụng tiếng Anh thành thạo. Nổi bật trong đó không thể bỏ qua trường cấp 2 tiếng Anh Dewey- ngôi trường liên cấp hiện đại với nhiều phương pháp giáo dục tân tiến giúp tạo ra cho con em một môi trường học tập tốt và phát triển toàn diện nhất.

hình ảnh

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết nhất về trường cấp 2 tiếng Anh Dewey – tại sao lại được coi là nơi có môi trường học tập tốt cho các bé. Ở The Dewey Schools có điều gì nổi bật thu hút đông đảo bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn là nơi gửi gắm con em mình.

1. Chương trình học

Hiện nay đa số các trường song ngữ hay quốc tế sẽ là những nơi có môi trường học tiếng Anh tốt được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn. Đặc biệt là ở The Dewey Schools với một chương trình học tiếng Anh theo lộ trình rõ ràng.

Có lộ trình học cụ thể

Học sinh sẽ được học tập môn tiếng Anh với đầy đủ 4 kỹ năng nghe-nói- đọc viết. Cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ để học sinh vừa làm quen và rèn luyện với các bài thi chứng chỉ quốc tế.

+ Ở giai đoạn chương trình học lớp 6-7, bé sẽ tập trung phát triển nền tảng kiến thức tiếng Anh

+ Ở giai đoạn cuối cấp lớp 8-9, được rèn luyện đề và kỹ năng làm bài.

Song song đó sẽ là các bài kiểm tra WIDA được tổ chức xuyên suốt trong thời gian học tập nhằm giúp bé có thể biết rõ mình đang cần trau dồi thêm những kĩ năng nào. Từ đó cải thiện trình độ tiếng Anh ở cả 4 kĩ năng.

hình ảnh

Kết hợp giảng dạy với chương trình tiếng Anh chuyên sâu

Không chỉ tập trung giảng dạy mà Dewey còn trang bị cho học sinh đầy đủ các kỹ năng mềm để trẻ có thể sử dụng tiếng Anh để nghiên cứu hay học các môn học khác.

Dewey còn triển khai hệ thống các môn học được giảng dạy song song cả 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt vào với nhau để giúp trẻ phát triển hơn nữa vốn từ vựng , khả năng thuyết trình, tư duy phản biện bằng tiếng Anh.

Với một hệ thống hỗ trợ học tập quốc tế STEAM bao gồm phương pháp giảng dạy hiện đại (chú trọng tương tác, thảo luận, tự học, và hướng dẫn phương pháp học), hệ thống hỗ trợ dạy và học, hay các bài hướng dẫn trợ giảng giúp trẻ có thể luyện tập, rèn luyện cho mình tính tự lập, tự học tập và nghiên cứu để có thể thành thạo ngoại ngữ như người bản địa.

Mở các câu lạc bộ và hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Bên cạnh đó, trường Dewey còn tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh để giúp trẻ có cơ hội trau dồi và nâng cao ngoại ngữ của mình tốt nhất. Trường cấp 2 tiếng Anh Dewey còn hỗ trợ cho học sinh thêm các chương trình bổ trợ chính khóa chất lượng như:

- Hỗ trợ các em với chương trình học phù hợp với từng bé, giúp bé tự tin và theo kịp chương trình học và bạn bè.

- Tổ chức các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh để giúp bé có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi tiếng Anh giúp các em đánh giá được năng lực của mình để trau dồi thêm.

2. Cách đánh giá, kiểm tra của trường

Tại Dewey cũng áp dụng phương pháp đổi mới việc kiểm tra, đánh giá thành tích học tập cho học sinh cấp 2 tiếng Anh.

Cụ thể với hình thức đánh giá sẽ bao gồm kiểm tra hỏi- đáp, kiểm tra viết và kiểm tra thực hiện với mức độ xây dựng nội dung, độ khó và yêu cầu năng lực bài kiểm tra sẽ phù hợp với kiến thức, kỹ năng và định hướng đầu ra của chương trình.

Việc đánh giá, kiểm tra sẽ được thông qua nhiều hình thức khác nhau như định lượng căn cứ vào cho điểm, định tính dựa vào nhận xét, xếp loại và kết hợp đánh giá của giáo viên và bạn bè trong lớp

- Kiểm tra bằng hỏi - đáp:

Áp dụng cho kỹ năng nói. Học sinh sẽ kiểm tra qua các hoạt động trên lớp như trả lời câu hỏi ngắn, miêu tả truyện, thuyết trình, tranh luận,... bằng tiếng Anh. Từ đó giáo viên có thể nắm được tình hình tiếp thu và học hỏi của từng học sinh một.

- Kỹ năng nghe:

Sử dụng một đoạn video thu âm, dĩa CD, để kiểm tra kỹ năng nghe của bé về ngôn ngữ

- Kỹ năng đọc, viết:

Trường phổ thông liên cấp Dewey còn tổ chức khảo sát và giúp các em đăng ký thi các chứng chỉ quốc tế về môn tiếng Anh như IELTS, PET, KET, TOEFL,... để bé có thể tham gia đăng ký và nhận chứng chỉ cần thiết cho mình. Điều này cũng giúp giáo viên đánh giá, kiểm tra được trình độ tiếng Anh của bé có tiến bộ và thay đổi không để có giáo trình giảng dạy phù hợp, giúp con ngày càng tiến bộ và có nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt nhất để phát triển tương lai sau này tốt hơn.

3. Môi trường học tập quốc tế

Khi trẻ theo học tại trường Dewey bé sẽ được học tập và rèn luyện trong một ngôi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập.

- Cơ sở vật chất

Với khuôn viên trường rộng, nhiều cây xanh nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Trường Dewey với khá nhiều tiện ích như sân chơi thể thao, thư viện, căng tin, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị như điều hòa, máy tính, wifi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra còn có các phòng sinh hoạt tập thể để học sinh có thể tự học, học nhóm hay thư giãn nghỉ ngơi sau ngày học tập mệt mỏi.

hình ảnh

- Hoạt động ngoại khóa

Kết hợp song song vừa học tập vừa vui chơi để giúp bé có thể tự tin phát triển bản thân, năng động, có kỹ năng giao tiếp tốt, hòa đồng với mọi người. Với đa dạng hoạt động ngoại khóa như ngày hội tiếng Anh, cuộc thi tìm thần đồng tiếng Anh,... được tổ chức ở tại trường Dewey để học sinh tham gia và trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trở nên tốt hơn.

- Đội ngũ giáo viên và chuyên gia quốc tế giỏi

Tại trường cấp 2 tiếng Anh Dewey có một đội ngũ giáo viên giỏi có bằng cấp chuẩn và đáp ứng theo đúng khung năng lực quốc tế. Toàn bộ giáo viên bản ngữ và cả giáo viên người Việt đều có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp tiếng Anh đạt quy chuẩn của các trường quốc tế.

Bên cạnh đó, các giáo viên ở trường sẽ thường xuyên được đào tạo, trau dồi năng lực và có kỳ kiểm tra đánh giá năng lực của hội đồng Khoa học và Sư phạm – ERPC. Vì thế mà toàn thể giáo viên, chuyên gia quốc tế tại trường Dewey đều có kỹ năng sư phạm tốt, có chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng, đạo đức nghề nghiệp tốt để có thể phục vụ sự nghiệp xây dựng và trồng người cho đất nước.

Trường cấp 2 tiếng Anh Dewey tự hào là môi trường giáo dục hiện đại và tốt nhất hiện nay cho học sinh theo học.Giúp bé có thể tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến và mới nhất trên toàn cầu để phát triển bản thân và giúp ích cho tương lai sau này của trẻ.

Nguồn do trường Dewey cung cấp