Mỗi độ tết đến xuân về là dịp để chúng ta nghỉ ngơi, vui chơi giải trí sau một năm dài làm việc, là thời điểm mà người thân, bạn bè khắp nơi về tụ họp với nhau. Tuy nhiên để có được một cái tết chọn vẹn thì ngoài các sản phẩm truyền thống như bánh trưng, bánh dầy, dưa hành, câu đối đỏ thì các sản phẩm bánh kẹo cũng không thể thiếu trong những ngày này.Vậy bí quyết để chọn sản phẩm ngon, mà lại có lợi cho sức khỏe ngày tết là gì? Đó chính là món Thạch sữa chua ABC với nhiều hương vị và mầu sắc hấp dẫn, giúp cơ thể rễ ràng tiêu hóa các loại thực phẩm nhiều chất đạm – Đây chắc hẳn sẽ là món ăn ngon và lạ đặc biệt là trong trong những ngày tết cổ truyền năm nay.Tết là ngày mà các thành viên trong gia đình sum vầy, đoàn tụ.

Sản phẩm thạch sữa chua ABC là sự kết hợp tinh tuý từ bột rau câu (được triết xuất từ cây rong biển) và sữa, tạo cho sản phẩm có một hương vị ngọt ngào, thơm mát đặc trưng của sữa chua và rong biển.

Với các thành phần rau câu, sữa chua trong thạch ABC cung cấp cho cơ thể nhiều khoáng chất cần thiết: các loại vitamin A, B1, B2, C, D, E… và các Axit amin, đặc biệt bổ xung lượng iốt thiếu hụt, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể.Ngoài chức năng giải khát, thanh nhiệt, tăng cường tiêu hoá, thành phần rong biển trong thạch còn là liệu pháp chăm sóc da hiệu quả giúp cho người sử dụng có làn da khoẻ mạnh, tươi trẻ.

Sản phẩm với nhiều hương vị, mầu sắc hấp dẫn, là sản phẩm tuyệt vời cho những ngày tết.Thông tin chi tiết về sản phẩm tại:http://vietfoods.com.vn/https://www.facebook.com/ThachSuaChuaABCThông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Thạch sữa chua ABC