Câu chuyện của chàng trai Trần Thanh Hải là minh chứng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến sự thay đổi cuộc sống của một người.Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta thường hay có cái nhìn trái chiều, người ủng hộ kẻ lại nói không, nhất là đối với nam giới. Tuy nhiên nếu nhìn theo phương diện dùng phẫu thuật để khắc phục một số những nhược điểm không mong muốn của cơ thể thì bên trong nó có rất nhiều ý nghĩa. Câu chuyện của Make up Trần Thanh Hải là minh chứng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến sự thay đổi cuộc sống của một người. Câu chuyện được chia sẻ trên trang cá nhân của nhân vật này.

Nhân vật chính của tâm thư phẫu thuật thẩm mỹ
“Hàng ngày, thức dậy với gương mặt mới cảm giác của tôi lúc này giống như mình thật sự được hồi sinh một lần nữa.Hôm nay, đứng trước gương nhìn kỹ mình trong gương, tôi quyết định viết những dòng tâm thư này cảm ơn đến người đã mang lại cho mình gương mặt này, người đã mang đến cho tôi sự tự tin, và cả sự tươi mới nữa - Thạc sỹ– Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Venus.Trong cuộc sống hiện đại, sở hữu một vẻ bề ngoài ưa nhìn luôn tạo cho mình sự tự tin và một cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Vì thế, tôi khá chú trọng đến ngoại hình. Với nhược điểm chiếc mũi thấp cánh mũi to đặc trưng của người châu Á, cách đây 2 năm tôi đã quyết định chỉnh lại chiếc mũi của mình, nhưng không may bị thất bại, nhìn chiếc mũi sau phẫu thuật tôi vô cùng thất vọng vì mũi bị ngắn, hếch, lệch hẳn sang bên phải, lộ sóng, đầu mũi nhọn, bóng đỏ. Thú thật là sau lần phẫu thuật thất bại đó tôi rất hoang mang và mất tự tin với ngoại hình của mình. Thậm chí những bức ảnh trên facebook tôi cũng toàn cho chỉnh sửa lại để không ai phát hiện ra khuyết điểm đó.

Hình ảnh của Trần Thanh Hải khi chỉnh sửa mũi thất bại
Cho đến một ngày tình cờ gặp lại cô bạn gái cũ từ thời trung học của mình, khi đó phải rất lâu tôi mới nhận ra người quen vì những những đường nét trên gương mặt cô ấy đã thay đổi rất nhiều: hiện đại, thanh tú nhưng vẻ đẹp lại rất tự nhiên. Khi biết được cô ấy đã được BS Huy phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, tôi mừng như 'bắt được vàng' vì tôi đang cần tìm một nơi có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về mũi và có uy tín để sửa lại lỗi phẫu thuật cũ, cũng như thay đổi những đường nét chưa cân xứng trên gương mặt của mình.

Trần Thanh Hải đẹp như hotboy ở hiện tại
Hồi hộp đến gặp BS Huy, được Bs tư vấn rất tận tình và vì biết hoàn cảnh của mình cũng khó khăn nên mặc dù BS tiến hành phẫu thuật khá toàn diện là: sửa lại mũi, bấm mí, độn cằm nhưng giá cả lại rất ưu đãi. Sau hơn 1 tuần tôi đã nhận được kết quả khá mỹ mãn. Khuôn mặt mới của tôi đang ngày một đẹp hơn với đường nét thanh tú, hiện đại và quan trọng nhất là ai cũng khen là “đẹp tự nhiên như là chính mình vậy”. Đến giờ tôi còn khó tin vào sự thật này. Từ tận đáy lòng mình tôi thấy vô cùng biết ơn BS Nguyễn Tiến Huy đã giúp tôi thực hiện giấc mơ của mình một cách thật hoàn hảo".

Ths – Bs Nguyễn Tiến Huy
Có thể sẽ có nhiều bình luận và thông tin khác nhau nhưng việc này cho thấy nếu bạn thật sự chưa tự tin với vẻ ngoài của mình bạn có thể thay đổi chúng bằng phẫu thuật thẩm mỹ dù bạn là nam hay nữ, miễn sao đừng lạm dụng nó và việc đó phải nhờ cậy vào Bác sỹ có chuyên môn. Vì lợi ích lớn nhất sau phẫu thuật đó là cắt bỏ đi sự tự ti mặc cảm cho một người và mang đến cho họ sự tự tin cống hiến cho nghề nghiệp.
Nguồn được cung cấp bởi TTTM Sài Gòn Venus