CHAANG - Baby&Nursery được thành lập năm 2016, là một trong những thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp, 100% do người Việt thiết kế và sản xuất để phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Cùng với sự góp mặt của các gia đình KOLs, CHAANG đã có sự kiện sinh nhật vô cùng ý nghĩa đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình đem đến sự yêu thương đong đầy, sự chăm sóc dịu dàng cho trẻ em Việt Nam và nuôi dưỡng tuổi thơ con từ những điều nhỏ bé nhất.

CHAANG VIETNAM -  7 năm đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng tuổi thơ con

Xuyên suốt 7 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam, cùng mẹ chứng kiến con khôn lớn từng ngày, CHAANG không ngừng khẳng định vị thế khi luôn nằm trong top các thương hiệu thời trang trẻ em được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Tình cảm của khách hàng dành cho CHAANG thật sự không thể đong đếm bằng những con số. Đó là lý do vì sao cộng đồng CHAANGLovers ngày càng lớn mạnh và nhận được sự tin yêu của các “mẹ bỉm” trên cả nước.

hình ảnh

Gia đình Nam Thương, Ba Duy cùng bé Bún có mặt trong sự kiện sinh nhật của CHAANG

CHAANG VIETNAM sự kiện sinh nhật được đầu tư mạnh tay

Năm nay, CHAANG “chơi lớn” khi tổ chức minigame online với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng cùng rất nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ.

Với mục đích lan tỏa thông điệp “Nuôi dưỡng tuổi thơ con từ những điều nhỏ bé nhất”, minigame online cùng tên đã thu hút được hàng nghìn gia đình tham gia. Đó là cơ hội để bố mẹ và các con có những khoảnh khắc gắn kết với nhau hơn.

Góp mặt trong sự kiện offline có các “hot family”: Gia đình Thủng Long, Gia đình em bé MinHee, Gia đình Bún - Đậu, Gia đình Chi Đỡi, các nhà tài trợ cùng quý khách hàng. Hoạt động workshop vẽ áo diễn ra trong sự kiện cũng nhận được sự yêu thích của các gia đình. Với sứ mệnh nuôi dưỡng tuổi thơ con từ những điều nhỏ bé nhất, thông qua workshop lần này, CHAANG muốn bé có cơ hội tự do thỏa sức sáng tạo với tất cả sự ngây thơ, non nớt của các con. Đồng thời, hoạt động cũng giúp bố mẹ và bé có thời gian vui đùa với màu sắc để cùng tạo nên tác phẩm của gia đình, gắn kết gần nhau hơn.

hình ảnh

Mẹ Chi Đỡi cùng bé Trứng tham gia workshop vẽ áo phông

hình ảnh

Gia đình MinHee - Em bé nói tiếng Anh cùng chụp ảnh với voi CHAANG khổng lồ

Không gian triển lãm BST Thu Đông 2023 cũng là điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện sinh nhật lần này của CHAANG. Anh Ngọc Phúc - Giám đốc Sáng tạo của CHAANG chia sẻ trong sự kiện: “BST Thu Đông năm nay có chủ đề về cuộc truy tìm kho báu của voi CHAANG cùng các bạn nhỏ ở miền Viễn Tây, với các thiết kế tiện lợi cho mẹ và an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của bé. CHAANG đề cao sự thoải mái khi bé sử dụng nên các chất liệu vải luôn được chọn lọc kĩ càng để phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng mùa thu đông Việt Nam. Từng thiết kế được chúng tôi vẽ tay 100%, tỉ mỉ trong từng hoạ tiết để mang đến những bộ quần áo thú vị hấp dẫn đối với các con.”

hình ảnh

Anh Ngọc Phúc - Giám đốc Sáng tạo chia sẻ những tâm huyết trong BST Thu Đông mới

CHAANG VIETNAM - “Phá vỡ” lối mòn để chinh phục cột mốc mới

7 năm khẳng định vị thế trong ngành hàng thời trang trẻ em, bước sang tuổi thứ 7, CHAANG không ngừng nỗ lực lắng nghe để hoàn thiện. Từ đó viết tiếp sứ mệnh đem đến sự yêu thương đong đầy, sự chăm sóc dịu dàng cho trẻ em Việt Nam và nuôi dưỡng tuổi thơ con từ những điều nhỏ bé nhất

hình ảnh

Tập thể nhân viên CHAANG trong sự kiện

Trong chặng đường sắp tới, CHAANG hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, hoạ tiết để phù hợp hơn với nhiều nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng không ngừng tìm hiểu những cải tiến trong ngành may mặc để đảm bảo chất lượng cho mọi sản phẩm của mình.

Để tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu CHAANG, bạn có thể truy cập theo thông tin dưới đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Chaang.Babyandnursery/

Nguồn do nhãn hàng CHAANG cung cấp.