Với sứ mệnh khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ và các tố chất nhân bản ở trẻ trong giai đoạn từ 12 tháng đến 6 tuổi, Saigon Academy chính là “chiếc nôi” ươm mầm cho trẻ trưởng thành toàn diện trong môi trường an toàn, thân thiện, có sức khỏe, được yêu thương và tôn trọng.

Thành lập từ năm 2012, trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) luôn hướng đến việc giáo dục Nhân Bản giúp hoàn thiện con người từ những năm đầu đời. Từ đó, giúp trẻ nâng cao khả năng thích ứng với nhiều môi trường sống và học tập khác nhau, tạo nền tảng cơ bản để trẻ trở thành “công dân thời đại” trong tương lai.

hình ảnh

Saigon Academy tạo cơ hội khai mở trí tuệ, giúp trẻ được phát triển trong môi trường an toàn, thân thiện, có sức khỏe, được yêu thương và tôn trọng.

Chương trình Giáo dục Mầm non SGA

Chương trình Giáo dục Mầm non SGA lấy triết lý giáo dục 5H (Health: Có sức khỏe; Heart: Biết yêu thương; Head: Có trí tuệ; Hand: Biết làm việc; Human: Trở thành con người hoàn thiện đầy nhân bản) –  Triết lý giáo dục Nhân Bản của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) làm kim chỉ nam khi xây dựng chương trình và triển khai thực hiện, kết hợp cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại: Phương pháp học tập theo dự án - Lilian G.Katz; Phương pháp học thực hành - thực nghiệm - John Dewey và Phương pháp học trải nghiệm - David Kolb. Nhà trường tập trung phát triển năng lực, tố chất của trẻ trong các lĩnh vực: Kiến thức khoa học; Nghệ thuật; Toán logic; Thể chất và giác quan; Kỹ năng sống - giá trị sống; Tư duy sáng tạo; Ngôn ngữ vượt trội và Kỹ năng học tập suốt đời.

hình ảnh

Nhà trường luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh), Kỹ năng sống, Giá trị sống, Âm nhạc, Hội họa và Xã hội – Cộng đồng.

Chương trình Quốc tế SGA

Chương trình Quốc tế tại SGA được thiết kế dựa trên sự tích hợp hài hòa giữa Giáo trình Cricket, chương trình I can Read, Interactive Math và Story Time sẽ trang bị cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc và môi trường học tập phong phú với đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm. Song song việc tiếp cận các giờ học Toán - Đọc - Viết, các em học sinh còn được khám phá, hình thành thói quen đọc sách, làm quen với công nghệ qua giờ học máy tính, tham gia các Câu lạc bộ tiếng Anh và các sân chơi chỉ có tại SGA.

hình ảnh

Trẻ được tiếp cận với môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó hình thành phản xạ trong tiềm thức.

Bệ phóng cho trẻ trưởng thành toàn diện!

Là “chiếc nôi” ươm mầm cho những “hạt giống” tài năng, SGA đã thành công trong việc dựng nên hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế với môi trường học tập 3S (Smart - Safe - Smile), cùng phòng Thư viện rộng lớn, Nhà ăn riêng biệt và các phòng chức năng như: Khám phá khoa học, Tư duy, ICT, Âm nhạc và Mỹ Thuật… Giúp trẻ có trải nghiệm học tập, vui chơi như trong chính “ngôi nhà” thứ hai của mình. 

hình ảnh

Trẻ trải nghiệm vui học tiếng Anh và thực hành các bài tập tư duy tại phòng công nghệ số.

Trên hành trình chắp cánh cho trẻ trở thành “công dân thời đại”, SGA luôn tập trung vào việc khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ và tôn trọng trình độ phát triển cá nhân ở từng trẻ, hướng đến việc hình thành các kỹ năng thiết yếu và chuẩn bị tâm thế vững vàng cho trẻ vào lớp 1.

Phụ huynh đăng ký tham quan trường, cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% học phí! 

Đặt lịch tham quan ngay: 0393.333.839

Kênh Fanpage SGA: https://www.facebook.com/Saigonacademy.SGA/


SGA Trần Nhật Duật: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1


SGA Tô Vĩnh Diện: 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, TP.Thủ Đức


SGA Trần Quý Cáp: 03 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh


SGA Hoàng Việt: 03 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình

 Nguồn do Saigon Academy cung cấp