Có lẽ hiếm có đầu sách nào tại Việt Nam mà trước khi ra mắt lại có đến hơn 10.000 người đăng ký như “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Càng thú vị hơn khi quyển sách ấy không bán mà chỉ dành tặng cho những bạn đọc may mắn.Không chỉ là sách mà còn là nguồn cảm hứngNhững yếu tố ấy khiến "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp" - quyển sách lấy cảm hứng từ Tăng Thanh Hà - ngôi sao được công chúng đánh giá là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên được yêu thích nhất showbiz Việt - trở thành đầu sách “nóng hổi” của năm 2015. Con số hơn 10.000 người đăng ký nhận sách tại www.danhthucvedeptunhien.com từ cuối tháng 11/2014 đến 31/12/2014 không chỉ khẳng định sức nóng của sách mà còn phản ánh mối quan tâm lớn của phụ nữ đến vẻ đẹp tự nhiên.Không phụ lòng mong mỏi của bạn đọc, đầu năm mới 2015, quyển sách đã chính thức ra mắt. Ngay từ những trang đầu tiên, sách đã chia sẻ mục tiêu: giúp phụ nữ đánh thức vẻ đẹp tự nhiên bằng các kiến thức khoa học của các chuyên gia từ tạp chí Đẹp, chuyên gia về sữa đậu nành - nhãn hàng Vinasoy cùng kinh nghiệm làm đẹp của Tăng Thanh Hà.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp
Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Hà cũng đã có những năm tháng đầu tiên của tuổi mới lớn chạy theo vô vàn công thức, bí quyết để có thể đẹp hơn, đẹp hơn nữa. Càng nếm trải thất bại, Hà càng muốn tìm ra nguyên nhân và đi đến cùng mục đích của mình. Hơn 7 năm, bằng những kinh nghiệm thực tế, Hà hoàn toàn đồng ý: sức khỏe là nền tảng của vẻ đẹp tự nhiên. Trong quyển sách này, lần đầu tiên Hà chia sẻ với các chị em phụ nữ những câu chuyện có thật, những thành quả mà Hà đã đạt được. Hy vọng quyển sách sẽ là nguồn cảm hứng mới, giúp một nửa xinh đẹp của thế giới cảm thấy tự tin và quý trọng hơn nữa những giá trị rất riêng mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người”.

Sách chia sẻ những bí quyết đơn giản mà hiệu quả đã được Tăng Thanh Hà áp dụng trong nhiều năm gần đây
Các kiến thức và bí quyết làm đẹp được trình bày súc tích, dễ hiểu theo ba mảng lớn: dinh dưỡng, tập luyện, và giữ tinh thần tích cực. “Đọc xong làm ngay” - chắc chắn là trải nghiệm chung của nhiều người khi đọc quyển sách này.Sách trong mắt những người nổi tiếngMôt số người nổi tiếng - cũng là nhữg người đầu tiên đọc sách - đã có những nhận xét rất tích cực cho “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”.Nhà báo - nhà văn Trang Hạ


“Thật thú vị, tôi cũng tìm thấy sự đồng cảm với Hà trong quan niệm về vẻ đẹp tự nhiên . Phải đến lúc bước qua ngưỡng cửa 30, có gia đình, sinh con, bạn mới thấm thía giá trị của sức khỏe đối với nhan sắc. Khỏe mạnh, bạn sẽ yêu đời, có đủ năng lượng để sống với những đam mê, khát vọng riêng - vừa có thể gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Tôi rất tiếc cho những phụ nữ bất chấp “hành xác” để làm đẹp một cách thiếu khoa học. Nếu bạn đổi sức khỏe để lấy vẻ đẹp nào đó thì liệu vẻ đẹp ấy có thật sự ý nghĩa?”.

Nhà văn Trang Hạ
MC Thanh Thảo“Nhiều năm qua, Thảo cũng sưu tầm và áp dụng nhiều bí quyết làm đẹp, có cái hiệu quả, có cái không. Vì vậy Thảo rất hứng thú với các đề tài sách đề cập - những bí quyết đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia và bởi chính “người thật việc thật” Tăng Thanh Hà. Và một điều quan trong Thảo nhận ra sau khi đọc quyển sách là Thảo đã lãng phí 1/3 cuộc đời khi quên bẵng đi sữa đậu nành - bí quyết gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên đơn giản mà hiệu quả tuyệt vời.”.

MC Thanh Thảo
Nhà văn Phan Ý Yên“Khác với nhiều cẩm nang làm đẹp khác, quyển sách mang đến cho người đọc cảm giác đang tham gia vào một cuộc chuyện trò, tâm sự… rất phụ nữ. Các bí quyết được chia sẻ bằng lối viết giản dị, gần gũi, ngắn gọn, dễ hiểu song vẫn đảm bảo yếu tố khoa học, đầy đủ thông tin. Thật không dễ khi tự mày mò làm đẹp nhưng lại rất tự tin vì đã có Tăng Thanh Hà là người bạn đồng hành - dù chưa quen nhưng rất đồng cảm”.

Nhà văn Phan Ý Yên
Dự kiến phiên bản online của sách sẽ ra mắt trong quý đầu năm 2015 để chia sẻ rộng rãi đến hàng chục ngàn độc giả yêu thích đã đăng ký ủng hộ chiến dịch “Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên”.
Bí quyết đẹp tự nhiên của Tăng Thanh HàMột trong những bí quyết làm đẹp đơn giản mà hiệu quả để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà trong 2 năm nay, đó là uống 2 hộp sữa đậu nành Vinasoy mỗi ngày. Với thành phần giàu đạm đậu nành tự nhiên và dưỡng chất isoflavones, sữa đậu nành Vinasoy giúp nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong, mang đến cho phụ nữ cơ thể khỏe khoắn và làn da tươi tắn.
Thanh Huyền
Thông tin và hình ảnh do nhãn hàng Vinasoy cung cấp.