Bên cạnh rất nhiều ưu điểm của xe đạp điện thì người tiêu dùng vẫn lo lắng về xuất xứ, chất lượng và chế độ bảo hành tại các cửa hàng nhỏ lẻ. Do vậy, nhiều khách hàng luôn mong chờ người tiêu dùng vẫn luôn mong chờ có một “ông lớn” có uy tín về chất lượng và dịch vụ.


Mặc dù mới xuất hiện khoảng 4 năm trở lại đây nhưng thị trường xe đạp điện, xe máy điện ở Việt Nam được đánh giá rất tiềm năng với mức tiêu thụ khá lớn. Với rất nhiều tính năng ưu việt nên sản phẩm này là sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên, người có tuổi, hoặc những người có nhu cầu di chuyển trong khoảng cách ngắn... Tuy nhiên, sự nhập nhèm trong kinh doanh của những cửa hàng nhỏ lẻ hiện nay khiến người tiêu dùng bán tín bán nghi về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của dòng sản phẩm này.Một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực điện máy - Hệ thống siêu thị điện máy Pico – chính thức phân phối các dòng xe đạp, xe máy điện trên toàn hệ thống các siêu thị của mình kể từ ngày 4/2/2015. Với uy tín & vị thế sau gần 8 năm kinh nghiệm bán lẻ điện máy, gia dụng và thiết bị công nghệ cao, Pico đang trong quá trình được mở rộng và được dự báo sẽ làm thay đổi cục diện ngành xe đạp, xe máy điện trong thời gian tới.Các dòng xe từ những thương hiệu nổi tiếng như Nijia, Giant, Aima, Yeada, Hyundai... sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, Pico còn có chính sách bảo hành tới 36 tháng và chương trình chăm sóc sau bán hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
Các mẫu xe đạp điện rất đa dạng về màu sắc và kiểu dángBên cạnh những ưu điểm về đặc tính kỹ thuật, độ an toàn cao, mức giá hợp lý, thì mẫu mã là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc quyết định mua sắm của khách hàng. Nắm được thị hiếu trên, tại hệ thống các siêu thị của Pico, những mẫu mã mới nhất của những thương hiệu nổi tiếng luôn được bày bán tại các địa chỉ sau hệ thống các siêu thị của Pico:• 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội.


• 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội.


• 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

Đặc biệt, trong dịp này khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá xe đạp/xe máy điện khi mua tivi, tủ lạnh, dàn âm thanh và máy giặt tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico từ nay đến Tết Nguyên đán. Truy cập website www.pico.vn để đặt mua online hoặc liên hệ hotline bán hàng 1900 6619 để biết thêm chi tiết.Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Pico