Khả năng ngôn ngữ mạnh lạc, phong phú sẽ giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội thành công trong tương lai. Đó là lý do cha mẹ cần giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, để các em dễ dàng diễn đạt, biểu cảm những suy nghĩ, tư duy của mình về cuộc sống...

Hãy đến với Học viện phát triển tư duy Edukids của chúng tôi để “ Phát triển ngôn ngữ mạch lạc” cho con em mình. Edukids là một tổ chức giáo dục uy tín - hiện đại hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và kĩ năng sống cho trẻ em. Các khoá học tại Edukids sẽ đem đến cho các em sự trải nghiệm và cơ hội, biết sử dụng linh hoạt vốn ngôn ngữ của mình, giúp con bạn tự tin trong giao tiếp, thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp, góp phần hình thành và phát triển nhân cách tốt đẹp. Chúng tôi chuyên tâm truyền tài những nền tảng cơ bản sau:1. Phát triển ngôn ngữ nghệ thuật.


2. Nâng cao kĩ năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả trong giao tiếp.


3. Hình thành thói quen, nhân cách theo đúng chuẩn mực xã hội.


4. Phát triển cảm xúc tích cực và khám phá tuổi vị thành niênKhi đã xây dựng được nền tảng kĩ năng, kiến thức cơ bản, từ đó trẻ sẽ phát triển các kĩ năng sống cần thiết. Quan trọng hơn cả là tạo cho trẻ khả năng tư duy độc lập và niềm đam mê học tập.

Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với những băn khoăn của quý phụ huynh vào con em mình. Edukids đã và đang đem đến cho tất cả các em nhỏ một môi trường, một cơ hội học tập mới giúp các em rèn luyện và nâng cao các kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

Với phương pháp học tập mới, học thông qua trải nghiệm thực tế dành cho đối tượng trẻ từ 7-16 tuổi.Giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tâm lý học và phát triển ngôn ngữ cho trẻ em kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại của các nước phát triển trên thế giới. Các bài học được áp dụng phù hợp với từng lứa tuổi, từng đối tượng học sinh khác nhau đảm bảo cho sự phát triển tiến bộ và bền vững của trẻ.Các khóa học tại Edukids bao gồm:1. Phát triển ngôn ngữ nghệ thuật


2. Giáo dục cảm xúc, thẩm mĩ thông qua văn học.


3. Kĩ năng sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp


4. Văn hoá ứng xử trong gia đình và nhà trường.


5. Phát triển vốn từ trong giao tiếp.


6. Kĩ năng sử dụng ngôn ngữ thuyết trình.


7. Chuẩn mực ngôn ngữ trong giao tiếp


8. Thực hành, trải nghiệm theo chủ đề.


9. Hành trình tuổi thơ


10. Khám phá tuổi vị thành niên


11. Nuôi dưỡng tình cảm yêu thương trong gia đình


12. Tình bạn khác giới – Giữ gìn sự trong sáng của tuổi học trò


13. Cách ứng phó trước các tình huống nguy hiểm


14. Phương pháp tìm kiếm sự hỗ trợ - chia sẻ từ gia đình và người thân.Phương pháp giảng dạy· Phương pháp:
- Học qua trải nghiệm, lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động đào tạo. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, kích thích tạo sự hứng thú cho trẻ tự bộc lộc các khả năng của bản thân.


- Tôn trọng thiên hướng tự nhiên của trẻ, không áp đặt, không tạo áp lực


- Theo dõi, đánh giá và có kế hoạch học tập phù hợp nhất với sở trường, năng lực của từng trẻ.· Tài liệu giảng dạy:


- Giáo trình chuẩn do các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học và phát triển ngôn ngữ cho trẻ em biên soạn.


- Các bài học được lựa chọn phù hợp với từng lứa tuổi, mang tính thực tế cao.· Hình thức tổ chức lớp học:


- Các khóa học được xen kẽ các buổi ngoại khóa trải nghiệm thực tế cho các em nhỏ.

- Cách học này sẽ giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu bài trên lớp và có thể vận dụng ngay vào các tình huống hàng ngày.


- Phối hợp chặt chẽ, thường xuyên cập nhập tình hình với gia đìnhSứ mệnh:


Tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ sáng tạo, thông minh, giàu cảm xúc. Đồng thời trang bị cho trẻ sự tự tin và những kĩ năng cần thiết để thể hiện bản thân mình tốt nhất trong học tập và giao tiếp xã hội.Thông tin liên hệ:Học viện phát triển tư duy Edukids


Website: edukids.vn


Hotline: (HN) - 09 128 128 62 / (TP HCM) – 0936 46 46 55


Hà Nội: Tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Hồ Chí Minh: 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1Thông tin và hình ảnh do Edukids cung cấp