Được làm mẹ là một điều vô cùng thiêng liêng của mỗi người. Làm sao để bé yêu phát triển tốt nhất? làm sao để giữ gìn sức khỏe của mẹ? Ăn gì cho đủ dưỡng chất cho cả mẹ và bé? v.v. Đây là những câu hỏi, những điều băn khoăn mà các mẹ thường hay gặp phải.

Hiểu được nỗi niềm đó, các chuyên gia Nutricare đã tâm huyết dành tặng cho các bà mẹ Việt Nam sản phẩm Nutricare Mom. Nutricare Mom là nguồn dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm Nutricare Mom giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.- Taurin, Cholin, DHA, Omega 3 giúp phát triển trí não của trẻ.
- Sắt, axit Folic hỗ trợ quá trình phân chia tế bào thần kinh, phòng và chống các dị tật ống thần kinh.


- Canxi nano giúp phòng chống loãng xương ở mẹ, đồng thời hỗ trợ quá trình phát triển hệ xương răng của bé.


- Selen, kẽm, vitamin C, E và Fos giúp mẹ tăng sức đề kháng và chống táo bón trong quá trình mang thai.

Các mẹ hãy cùng Nutricare đem đến cho con sự khởi đầu vượt trội trong những giai đoạn phát triển của thai kì và sau thai kì.


Để Mẹ và bé có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, Nutricare Việt Nam tổ chức cuộc thi “TÌNH MẪU TỬ” dành cho các bà mẹ. Mẹ và các bé hãy cùng tham gia theo link sau: http://www.webtretho.com/forum/f4262/Thông tin và hình ảnh do Nutricare cung cấp