Tại hội thảo Khoa học do Hội Nhi khoa tổ chức, xu hướng dinh dưỡng Organic châu Âu đã được nhắc đến như một trong những lựa chọn hàng đầu của mẹ hiện đại trong giai đoạn đầu đời của con. Trong đó, tiên phong tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, phải kể đến sữa công thức Vinamilk Organic Gold.Dinh dưỡng Organic và sự phát triển của trẻ giai đoạn đầu đờiLà một xu hướng hiện đại đến từ châu Âu, “Organic” (hay còn gọi là “Hữu cơ”) gìn giữ những dưỡng chất từ thiên nhiên nhờ phương pháp sản xuất hoàn toàn không hormone tăng trưởng, không biến đổi gen và không dư lượng kháng sinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.Trẻ em cần hấp thụ thức ăn, dưỡng chất nhiều hơn so với người lớn (về mặt tỷ lệ theo cân nặng). Thế nhưng, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện đã khiến trẻ hạn chế trong việc hấp thu, đào thải hoặc giảm các ảnh hưởng xấu từ thức ăn mang lại.Loading interface...GS. TS. BS Nguyễn Gia Khánh - Chủ tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam (ngồi giữa) chia sẻ: “1.000 ngày đầu đời của trẻ là giai đoạn vàng giúp hình thành tất cả hệ thần kinh, chức năng miễn dịch, chức năng cơ quan để tồn tại và phát triển trong suốt cả cuộc đời. Vì vậy, việc chọn dinh dưỡng sạch cho trẻ càng trở nên quan trọng”.


Chính vì thế, nguồn dinh dưỡng sạch Organic chuẩn châu Âu là một trong những tiêu chuẩn khắt khe, cao cấp nhất thế giới để đảm bảo cho sự thuần khiết, sạch và an toàn của dinh dưỡng.Loading interface...Theo Ông Jan Frans Bastiaanse - Giám Đốc Điều Hành Control Union Certifications, sản phẩm được chứng nhận là Organic theo tiêu chuẩn châu Âu cần đảm bảo nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất không sử dụng dư lượng kháng sinh, phân bón hoá học, hóa chất và hormone tăng trưởng, cũng như không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen.


Mang chất lượng châu Âu vào mỗi sản phẩm sữa bột Vinamilk Organic GoldBên lề hội thảo, Vinamilk giới thiệu sữa bột Vinamilk Organic Gold – sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic châu Âu sản xuất tại Việt Nam. Mang thông điệp “Lớn khôn cùng tự nhiên”, Vinamilk Organic Gold với dưỡng chất Organic châu Âu khuyến khích bố mẹ để con thoả sức khám phá thế giới và trải nghiệm để phát triển tự nhiên.Loading interface...Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc điều hành Vinamilk tin rằng đây là bước đi tiên phong cần thiết trong việc nghiên cứu và xây dựng một nguồn dinh dưỡng chuẩn quốc tế.


Organic Gold được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ các nguyên liệu Organic chuẩn châu Âu, như bột sữa và đạm Whey Organic nhập khẩu từ New Zealand và châu Âu; Omega 3, Omega 6 từ dầu hướng dương Organic - tiền thân để tổng hợp EPA và DHA hai dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của não bộ. Nhờ dưỡng chất Organic thiên nhiên, sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ.Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung các dưỡng chất khoa học từ châu Âu như: 100% DHA từ tảo biển tinh khiết giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội; Probiotics Bifidobacterium (BB-12TM) giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ tiêu hoá, hấp thu tốt, cân bằng hệ miễn dịch. Probiotics Bifidobacterium (BB-12TM) được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu khoa học và được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ bởi FDA của Mỹ.Khi truy xuất nguồn gốc Blockchain giúp minh bạch nguồn gốc và chất lượng sữa của conLà sản phẩm sữa bột Organic, việc truy xuất nguồn gốc cực kì quan trọng. Thấu hiểu nhu cầu mẹ, mỗi hộp sữa Vinamilk Organic Gold đều được minh bạch nguồn gốc giúp mẹ an tâm lựa chọn sản phẩm với nguồn dinh dưỡng an toàn, cao cấp. Sản phẩm ứng dụng truy xuất nguồn gốc với công nghệ Blockchain hiện đại giúp mẹ dễ dàng tìm hiểu thông tin về nguồn nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất, kiểm chứng giấy chứng nhận Organic chuẩn châu Âu.Loading interface...Mỗi lon sữa ORGANIC GOLD đều có một QR code độc nhất, được in laser dưới đáy lon không thể tẩy xóa, giúp bậc phụ huynh dễ dàng tìm hiểu thông tin, an tâm khi lựa chọn.
Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic châu Âu (GCN số C845499EU-02.2018) sản xuất tại Việt Nam, mang đến nguồn dinh dưỡng thuần khiết từ tự nhiên, an toàn để tạo nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ trong những năm đầu đời. Sản phẩm có vị nhạt thanh mát, được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết và Probiotics BB-12TM giúp trẻ phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất.Mang thông điệp “lớn khôn cùng tự nhiên”, Organic Gold đạt chuẩn Organic châu Âu giúp mẹ nuôi dưỡng bé khoẻ mạnh, thông minh để con thoả sức khám phá thế giới và trải nghiệm để phát triển tự nhiên.Bên cạnh đó, sản phẩm còn ứng dụng xu hướng truy xuất nguồn gốc giúp minh bạch nguyên liệu, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website http://bit.ly/vinamilk-organic-gold-webtrethoNguồn do Vinamilk cung cấp.