“Đây là mèo máy Doraemon y như trong truyện biết đi, biết nói chuyện như người thật mẹ ạ.” – cô công chúa bé nhỏ của chị Thanh Huệ nũng nịu, đòi ở lại chơi mãi với bạn Doraemon chẳng chịu về.“Món quà đặc biệt dành cho con”Hàng ngàn bạn nhỏ Hà Nội đã có những trải nghiệm hè thú vị với Doraemon trong chương trình vui nhộn “Cùng Doraemon chu du thế giới”. Nụ cười trẻ thơ rạng rỡ qua các trò chơi sống động, kiến thức thú vị trong hành trình chu du thế giới và phút giây giao lưu cùng nhân vật hoạt hình nổi tiếng đã trở thành những trải nghiệm hè ấn tượng trong tâm trí của trẻ thơ.

Chú mèo máy biết đi biết nói càng trở nên gần gũi với các bé
Không chỉ với các bé thiếu nhi mà ngay cả bố mẹ cũng cảm thấy hạnh phúc khi đưa con đến với sân chơi thú vị này. Bởi không phải lúc nào bố mẹ cũng có thời gian đưa các bé đến với các sân chơi lành mạnh và an toàn nên “ngay khi được biết Acecook tổ chức một chương trình vui nhộn dành riêng cho trẻ em, tôi đã đưa bé Đậu Đậu đến để gặp gỡ và giao lưu cùng Doraemon, nhân vật hoạt hình mà con tôi cực kì yêu thích. Tới nơi, Đậu chui ngay vào cánh cửa thần kì và tham gia trả lời câu đố, rồi nhận được rất nhiều quà tặng, Đậu vui- mẹ Đậu cũng vui.”- chị Phương Hạnh (Hà Nội) hào hứng chia sẻ.

Mẹ con Đậu Đậu hớn hở đón nhận quà tặng từ “Cùng Doraemon chu du thế giới”
Con yêu sung sướng khi trả lời đúng câu hỏi, cười hồn nhiên tham gia các trò chơi và rạng rỡ đón nhận quà tặng độc đáo từ chương trình, tất cả những khoảnh khắc đó trở thành niềm hạnh phúc to lớn của những người làm cha mẹ và hơn ai hết, họ biết rằng mình đã mang đến cho bé một món quà ý nghĩa trong dịp hè này.Khám phá thế giới rộng lớnĐến với chương trình, các bé đã được vui, được chơi và tiếp nhận thật nhiều thông tin thú vị từ chương trình. Bước qua cánh cửa thần kì, cuộc hành trình “Cùng Doraemon chu du thế giới” bắt đầu với những câu hỏi mở ra không gian kiến thức bổ ích để bé không chỉ hào hứng chơi mà còn được học hỏi trong mùa hè này.

Bước qua cánh cửa thần kì, các bé tha hồ khám phá thế giới rộng lớn
Thông qua thử thách tương ứng với từng độ tuổi, các bé đã được hành trình “Cùng Doraemon chu du thế giới” đưa đến nhiều địa danh trên thế giới và khám phá những biểu tượng nổi tiếng của hành tinh. Tấm bản đồ trên ipad đã mở ra cho bé tha hồ khám phá kho tàng kiến thức địa lý qua hình ảnh của Kim Tự Tháp, tượng Nhân Sư, tượng chúa Kito…Phút giây vui mừng chào đón Doraemon“Giây phút chú Mèo máy Doraemon xuất hiện, tất cả các bạn cùng ồ lên reo mừng, vỗ tay thật to, đầy hứng khởi. Bạn mèo ú cười thật tươi và sao mà dễ thương đến thế! Bé nào cũng muốn được chụp ảnh với chú Mèo, Đậu Đậu cũng chụp được nhiều tấm ảnh đấy …” – Mẹ Đậu Đậu hạnh phúc nhìn thấy con yêu được vui chơi thỏa thích trong dịp hè.


“Có rất đông các bé muốn được chụp ảnh cùng Doraemon nên mẹ rất khó khăn mới có thể chụp được 1 kiểu ảnh cho con. Đây là mèo máy Doraemon y như trong truyện biết đi, biết nói chuyện như người thật. Hai con thích lắm, cứ đòi ở lại chơi với bạn Doraemon đến tận khi các cô chú đưa bạn vào nghỉ ngơi ăn bánh rán mới chịu về.” – chị Thanh Huệ rạng rỡ kể lạiKhông chỉ các bé mà ngay cả phụ huynh cũng cảm thấy xúc động khi được cùng con vui chơi và trải nghiệm một sân chơi ý nghĩa. Món quà ý nghĩa nhất mà Acecook dành tặng cho các bé không chỉ là trải nghiệm tuổi thơ hồn nhiên, sâu lắng với nụ cười rạng rỡ mà còn mở ra những kiến thức mới thú vị nâng cao hiểu biết của các em.

Khép lại hành trình đến với các em nhỏ Thủ Đô, Acecook sẽ đưa “Cùng Doraemon chu du thế giới” đến Hải Phòng (19/5, tại Công viên Kim Đồng), Đà Nẵng (21/5, tại Công viên biển Phạm Văn Đồng), TP.Hồ Chí Minh (23/5, tại Công viên Văn Hóa Đầm Sen; 24/5, tại Thảo Cầm Viên & 30/5, tại Công viên Văn hóa Suối Tiên, 31/5, tại Trung tâm KizCity), Cần Thơ (26/5, tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Cần Thơ), và Nha Trang (28/5, Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi).Các bé và bố mẹ hãy sẵn sàng chào đón người bạn dễ thương này và khám phá những trò chơi thú vị từ chương trình nhé! Xem hình ảnh của những chương trình đã diễn ra và lịch trình cho các chương trình sắp tới tại đây nhé www.vuicungdoraemon.com
Thông tin và hình ảnh do nhãn hàng Acecook cung cấp.