Sữa hỗ trợ tiêu hóa vừa cung cấp dinh dưỡng, vừa góp phần xây dựng hệ tiêu hóa, miễn dịch của bé. Nhưng liệu mẹ đã biết cách chọn sữa hỗ trợ tiêu hóa tốt cho bé? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Những lưu ý khi chọn sữa hỗ trợ tiêu hóa cho bé

Hầu hết các mẹ hiện nay đều hiểu rõ trẻ nhỏ rất cần uống các loại sữa hỗ trợ tiêu hóa trong giai đoạn đầu đời, khi đường ruột còn yếu, chưa phát triển hoàn toàn. Tuy nhiên, giữa hằng hà sa số các sản phẩm sữa trên thị trường, để tìm được một loại sữa phù hợp với bé yêu, mẹ phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian nghiên cứu, chọn lọc. Nắm bắt được những lưu ý dưới đây, mẹ có thể đưa ra quyết định dễ dàng và chính xác hơn đấy.

  • Sữa vị thanh nhạt, dễ uống 

Theo BS CKII Nguyễn Thị Thanh, vị của sữa giữ vai trò rất quan trọng trong việc kích thích vị giác của trẻ. Trẻ có thích uống sữa hay không phần nhiều phụ thuộc vào vị sữa. Vì vậy, mẹ nên chọn sữa vị thanh nhạt, dễ uống, có nguồn gốc thiên nhiên cho bé.

hình ảnh

Sữa Friso Gold 4 hỗ trợ tiêu hóa tốt nên được nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu.

  • Sữa được xử lý nhiệt một lần duy nhất

Trong quá trình sản xuất sữa, xử lý nhiệt độ cao nhiều lần sẽ làm cho dưỡng chất trong sữa dễ bị biến tính, trở nên khó tiêu.

Vì thế, sữa hỗ trợ tiêu hóa được xử lý một lần nhiệt với quy trình khép kín "từ đồng cỏ tới ly sữa" sẽ bảo toàn đạm tự nhiên trong sữa, giúp dưỡng chất dễ dàng tiêu hóa và hấp thu hơn, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé yêu.


Đơn cử như sữa Friso Gold 4 đến từ tập đoàn Hà Lan, FrieslandCampina, ứng dụng công nghệ LockNutri™ trải qua một lần xử lý nhiệt duy nhất nên bảo toàn hơn 90% đạm sữa tự nhiên, giúp bé hấp thụ dễ dàng, giảm nguy cơ táo bón.

hình ảnh

Với công nghệ LockNutri™ của Friso, sữa chỉ qua xử lý nhiệt một lần, đảm bảo chất lượng đạm tự nhiên có trong sữa, giúp bé dễ dàng tiêu hóa.

  • Sữa từ các thương hiệu uy tín, chất lượng

Ngoài hai tiêu chí kể trên, các mẹ cần lưu ý lựa chọn sữa hỗ trợ tiêu hóa, sữa chống táo bón từ các thương hiệu uy tín vì đây là những tên tuổi luôn ưu tiên phát triển công nghệ, quy trình để đảm bảo chất lượng nguồn sữa tươi và sữa công thức.

Là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu thế giới, Friso Gold 4 được Tập đoàn FrieslandCampina chú trọng nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Hà Lan với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt.

Cụ thể, hãng sữa luôn áp dụng khoa học tiên tiến vào quy trình trồng cỏ, chăn nuôi bò sữa, thu hoạch sữa để đảm bảo nguồn sữa tươi có chất lượng cao nhất.

Kế đến, trong quá trình vận chuyển sữa từ trang trại đến nhà máy, sữa tươi luôn được bảo quản ở nhiệt độ dưới 4 độ C và thời gian vận chuyển rút ngắn.


Tất cả những điều này đảm bảo tính tươi ngon và chất lượng của sữa Friso Gold 4, dưỡng chất thiên nhiên trong sữa cũng được bảo toàn. Trẻ có thể hấp thụ tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa Friso Gold 4, giảm nguy cơ táo bón, tiêu chảy…, hệ tiêu hóa phát triển toàn diện.

Có rất nhiều sản phẩm sữa hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, nhưng nếu nắm vững 3 lưu ý này, mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với con mình, giúp trẻ lớn khôn, khỏe mạnh.

Friso Gold là thương hiệu sữa được nhiều mẹ tin dùng với nguồn sữa hoàn toàn từ trang trại riêng tại Hà Lan. Nhờ quy trình sản xuất khép kín “từ đồng cỏ tới ly sữa” chất lượng, ứng dụng công nghệ LockNutri™ hiện đại, các dưỡng chất thiên nhiên từ sữa được bảo toàn và không bị biến chất bởi nhiệt độ cao trong suốt quá trình sản xuất. Từ đó, hệ tiêu hóa còn non nớt của bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất hơn.

Friso Gold 4 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin D, A, C, E; các khoáng chất Kẽm, Selen, Taurin, Canxi; DHA, AA và chất xơ Prebiotics (GOS), Probiotics cùng 5 loại Nucleotit… giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa Friso Gold 4 giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức cùng mẹ khám phá và khôn lớn tự nhiên.

Mua sản phẩm tại đây

Nguồn do Friso cung cấp