Mỗi tuần một xe tay ga Janus Premium trị giá 31.490.000 đồng cùng hàng ngàn giải thưởng giá trị khác đang chờ các chị em. Cùng tham gia ngay cuộc thi hấp dẫn của Yamaha nhé!Ngay sau khi công bố chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?”, Yamaha tiếp tục gây ấn tượng với cuộc thi “Xe ga Yamaha và tôi”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/4 đến hết ngày 5/5/2018 với tổng số giải thưởng lên đến hơn 6.000 món quà gồm: áo thun, sổ, bình nước, ly nước, móc chìa khóa… Đặc biệt, mỗi tuần 1 chiếc xe Janus Premium sành điệu trị giá 31.490.000 đồng sẽ được trao cho người có “bức thư tỏ tình” hay và đẹp nhất.


Loading interface...Các phần thưởng của cuộc thi không chỉ được trao theo ngày mà còn được trao hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng và cơ hội nhận quà mỗi ngày rất cao do số lượng quà tặng cực nhiều.Loading interface...Tham gia cuộc thi rất đơn giản! Bạn chỉ cần chụp hình mình với xe tay ga Yamaha và đăng lên trang web của cuộc thi: https://xetayga-yamahawhynot.com/, đồng thời, để lại lời nhắn yêu thương và ấn tượng.


Loading interface...


Bạn sẽ có cơ hội nhận được ngay quà tặng nếu đảm bảo 2 tiêu chí có hình ảnh và lời chia sẻ hợp lệ. Ngoài phần thưởng được trao theo ngày, mỗi tuần Yamaha sẽ chọn ra bài thi có chất lượng tốt và đạt được tối thiểu 50 lượt thích trở lên để trao giải tuần là xe Janus Premium và 10 bộ quà tặng Why not trị giá 500.000 đồng/bộ.Do cách thức tham gia dễ dàng và quà tặng khủng, lại kéo dài trong 4 tuần từ 5/4/2018 đến 5/5/2018 nên cuộc thi “Xe tay ga Yamaha và tôi” đang thu hút đông đảo người tham gia săn giải. Nếu bạn đang sở hữu một trong những chiếc xe tay ga Yamaha như Janus, Acruzo, Grande, NVX thì còn chần chừ gì nữa mà không kiếm một tấm ảnh cực chất, viết những lời “ngôn tình” dành cho “xế cưng”. Truy cập vào website www.xetayga-yamahawhynot.com để tham gia cuộc thi, rinh ngay những phần quà hấp dẫn nhé!Nguồn do Yamaha cung cấp