Là phụ nữ, ai cũng mong muốn săn sóc con yêu và gia đình nhỏ bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Vậy mẹ ơi, mẹ là fan ruột của thương hiệu nào? Mời mẹ tham gia bình chọn cho Giải thưởng “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” tại Webtretho AWARDS 2023 ngay hôm nay!

Webtretho AWARDS 2023 - Giải thưởng do Webtretho lần đầu tổ chức nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng dành cho gia đình tại Việt Nam. Trong mùa giải đầu tiên này sẽ có 5 hạng mục giải thưởng chính. Trong đó có 3 giải do Webtretho vinh danh: Tự hào thương hiệu Việt dành cho các thương hiệu/sản phẩm nội địa nổi bật; Thương hiệu mới triển vọng dành cho các thương hiệu/sản phẩm mới (được ra mắt trong vòng 6 tháng đến 2 năm); 01 giải Chuyên gia tin chọn dành cho những thương hiệu/sản phẩm uy tín được các chuyên gia bình chọn, 01 giải Thương hiệu sáng tạo nổi bật dành cho những thương hiệu/sản phẩm mới hoặc có nhiều đổi mới, sáng tạo thu hút người tiêu dùng.

Đặc biệt, hạng mục “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” chính là điểm nhấn của Webtretho AWARDS 2023 khi chính thành viên Webtretho là người đưa ra ý kiến của mình để lựa chọn ra những thương hiệu yêu thích nhất thuộc nhiều ngành hàng khác nhau và có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, nổi bật. 

hình ảnh

Webtretho AWARDS 2023- Nơi tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng dành cho gia đình tại Việt Nam

Cổng bình chọn Webtretho AWARDS 2023 đang được mở đến hết ngày 09/12/2022. Để tham gia bình chọn, bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản sau đây:

Để tham gia bình chọn, bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang bình chọn tại LINK
  • Bước 2: Tìm kiếm thương hiệu mà bạn yêu thích nhất. Khi bình chọn, bạn hãy đánh giá theo thang điểm từ 1 sao (ít tin chọn nhất) đến 5 sao (rất tin chọn). Trong một ngành hàng, bạn có thể đánh giá cho nhiều sản phẩm khác nhau nhé!

hình ảnh

Nhanh tay bình chọn, bắt trọn voucher nhé cả nhà ơi! 

Webtretho AWARDS 2023 với sự đồng hành của 5 thương hiệu Nestlé NAN, Similac, Bobby, Elevit, Bio-acimin và hơn 200 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau để bạn tha hồ bình chọn, trong đó có thể kể đến như: Sữa (Sữa nước, sữa bột); Tã (Tã quần, tã dán); Sản phẩm/dịch vụ dành cho mẹ trước/trong/sau khi sinh; Giáo dục; Chăm sóc cá nhân; Mỹ phẩm & Chăm sóc sắc đẹp; Thời trang; Thiết bị điện gia dụng; Đồ dùng công nghệ; Ngân hàng - Bảo hiểm…

Thông qua việc bình chọn, bạn sẽ góp phần sẻ chia những thông tin, kinh nghiệm mua sắm hữu ích và trở thành một phần của cộng đồng Webtretho cùng nhau mang đến những điều tốt nhất cho con cái và gia đình. BÌNH CHỌN NGAY HÔM NAY!

Để biết thêm thông tin về Webtretho AWARDS 2023, mời bạn truy cập: https://www.webtretho.com/giai-thuong