Bạn sẽ xinh đẹp và tự tin hơn với khuôn mặt thanh tú, vóc dáng thon gọn khi đến với Thẩm mỹ Ngọc Phú. Đặc biệt hơn, trong thời gian từ 01/06 - 05/06/2023, bạn sẽ có cơ hội được khám, tư vấn thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí với bác sĩ đến từ Hàn Quốc – Lee Jung Hoon. 

hình ảnh

Sau hơn 30 năm hoạt động, Thẩm mỹ Ngọc Phú đã tạo dựng thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Mong muốn mang lại cho khách hàng vẻ đẹp an toàn, hoàn thiện với những trang thiết bị, công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ Ngọc Phú tiếp tục triển khai chương trình hợp tác với các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Trong tháng 6 này, bác sĩ Lee Jung Hoon sẽ đến Ngọc Phú trong 5 ngày 01/06 - 05/06/2023. Theo đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội:

-    Đăng kí khám tư vấn miễn phí.


-    Nhận ưu đãi 30% - 50% phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Lee Jung Hoon.


-    Click vào đây để đăng ký ngay.

Trong 5 ngày làm việc tại Thẩm mỹ Ngọc Phú, bác sĩ Lee Jung Hoon sẽ trực tiếp khám và tư vấn về các dịch vụ làm đẹp theo xu hướng mới nhất tại Hàn Quốc như: Nâng mũi cấu trúc, phẫu thuật mặt V-line, cắt mắt Hàn Quốc,... Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Lee Jung Hoon sẽ tư vấn cách làm đẹp phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng, giúp bạn có được vẻ đẹp như ý.

hình ảnh

Những cải tiến không ngừng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem lại cho khách hàng những đường nét đẹp hài hòa mà không thô cứng. Ngoài ra, sự đa dạng về các loại hình thẩm mỹ cùng độ an toàn ngày càng cao giúp các phương pháp làm đẹp xứ Hàn ngày càng thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em.

Thẩm mỹ Ngọc Phú là một trong những phòng khám thẩm mỹ uy tín hiện nay, đến với Ngọc Phú, quý khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn, thăm khám miễn phí và phẫu thuật trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn cao ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

hình ảnh

Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi như nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cuốn cánh mũi thon gọn,... Đặc biệt, công nghệ nâng mũi cấu trúc được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và mang lại kết quả mũi ổn định lâu dài.

Đặt cằm V-line: Cằm nhọn kết hợp với khuôn mặt thon gọn đang là một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Theo đó, đặt cằm V-line giúp điều chỉnh dáng cằm theo hình chữ V, tạo ra đường nét gương mặt đẹp một cách hài hòa và tự nhiên.

Cắt mắt Hàn Quốc: Với ưu điểm tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là xu hướng không chỉ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng mà còn có rất nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn để có được vẻ ngoài thu hút hơn. 

hình ảnh

Đến với Thẩm mỹ Ngọc Phú, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên thẩm mỹ, đồng thời có thể yên tâm với tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ. Hãy để Thẩm mỹ Ngọc Phú là người bạn đồng hành chăm sóc sắc đẹp cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Ngọc Phú 

231 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.


Hotline: 091 335 8800


Website: www.benhvienngocphu.com


Facebook: https://www.facebook.com/benhvienngocphu

Nguồn do Thẩm mỹ Ngọc Phú cung cấp