Với sự tiến bộ của y học, nhiều sản phụ đã chọn được cho mình phương pháp sinh phù hợp để hạn chế cơn đau của quá trình "vượt cạn", cũng như hạn chế được một số tai biến có thể gặp phải trong quá trình sinh nở.



Tuy nhiên, hiện có rất nhiều ông bố bà mẹ còn băn khoăn không biết nên chọn phương pháp sinh nào là tốt nhất: sinh thường hay sinh mổ. Mỗi phương pháp sinh đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, để có câu trả lời cho "bài toán khó" này, hãy cùng nghe chia sẻ và tư vấn của Ths. Bs Trần Thị Kim Xuyến - Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City trong chương trình tiền sản “Sinh thường hay sinh mổ”.


hình ảnh



Tham gia chương trình để nhận ưu đãi giảm giá 10% khi đăng ký dịch vụ



Theo đó, chương trình được tổ chức duy nhất vào 8h30 ngày Chủ nhật, 16/09/2018 tại lầu 4 Bệnh viện Quốc tế City (Số 3, đường 17A, Phường Bình trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM). Tất cả mẹ bầu tham gia chương trình khi đăng ký dịch vụ sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá 10% gói sinh. Ngoài ưu đãi trên, khi tham dự, mẹ bầu còn được Ths. Bs Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City chia sẻ, tư vấn về những ưu điểm vượt trội cũng như những mặt còn hạn chế của sinh thường và sinh mổ. Từ đó, mẹ sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn phương pháp sinh phù hợp.



Ths. Bs Trần Thị Kim Xuyến cho biết: “Bất kỳ phương pháp sinh nào cũng có những ưu điểm, khuyết điểm riêng và không thể khẳng định phương pháp sinh nào là tốt nhất. Với những thai to, ngôi thai bất thường, khung chậu của mẹ hẹp, vỡ ối sớm, nhau tiền đạo, tiền giản giật… thì bác sĩ sẽ chỉ định sinh mổ để đảm bảo an toàn nhất cho mẹ và thai nhi. Ngược lại, nếu sức khỏe của mẹ đủ tốt, ngôi thai thuận, trọng lượng thai không quá lớn, khung xương chậu của mẹ lớn thì mẹ hoàn toàn có thể sinh thường. Như vậy, tùy vào sức khỏe của mẹ và bé, bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên sinh mổ hay sinh thường.


hình ảnh



Ths. Bs Trần thị Kim Xuyến - Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City, diễn giả trong chương trình tiền sản 16/09



Thông tin Khoa Phụ sản


Là một trong 4 khoa mũi nhọn của Bệnh viện Quốc tế City, Khoa Phụ sản chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ trong suốt thai kỳ. Bên cạnh đó là các dịch vụ toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông thường hoặc ác tính của cơ quan sinh dục nữ.


Ngoài ra, các bác sĩ Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City cũng thường xuyên tham gia tổ chức các lớp học tiền sản cho cả bố lẫn mẹ để chia sẻ những thông tin bổ ích trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó là những bài tập yoga giúp thai khỏe mạnh, cách cho con bú như thế nào là đúng, cách tắm cho bé… cũng được các bác sĩ và điều dưỡng hướng dẫn tận tình.


Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Phụ sản luôn mang đến những lời khuyên hữu ích và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho các mẹ bầu. Bên cạnh đó, Khoa Phụ sản cũng được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D, phòng thí nghiệm chính xác cho kết quả nhanh chóng, giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung - là hai bệnh ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất trong các loại ung thư của phụ nữ…



Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:


Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City


Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.


ĐT: (028) 6280 3333 (Máy nhánh 8424 - 8402) để gặp nhân viên tư vấn.


Website: www.cih.com.vn.



Nguồn do Bệnh viện Quốc tế City cung cấp.