Với những người mẹ, mọi cột mốc khởi đầu của con như: lần đầu con biết đi, lần đầu biết nói, biết đọc, con khám phá thế giới... đều là những thời điểm vô cùng đáng nhớ. Và để con phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não, mẹ cần có cách chăm sóc phù hợp ngay từ những năm tháng đầu đời.

Những bước khởi đầu đáng nhớ của một đứa trẻ

Mẹ biết không, 5 năm đầu đời chính là giai đoạn “cửa sổ vàng” đối với sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của bé. Thông thường, một đứa trẻ khỏe mạnh sẽ chào đời với cân nặng tầm 3-3,5 kg. Khi bé tròn 1 tuổi sẽ có cân nặng tăng gấp 3 lần lúc sinh, khi 2 tuổi nặng gấp 4 lần lúc sinh, 3 tuổi nặng trung bình 14kg và tiếp tục tăng từ 2-3kg/năm trong những năm tiếp theo.

Về trí não, nếu như khi chào đời não bé chỉ bằng 25% trọng lượng não người trưởng thành thì đến năm 3 tuổi con số này là 80% và sẽ dần hoàn thiện như não của người trưởng thành khi con tròn 9 tuổi.

Loading interface...

5 năm đầu đời là giai đoạn bé có nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ. Nguồn ảnh: Shutterstock

Và cũng chính nhờ sự phát triển vượt trội như thế mà 5 năm đầu đời còn được xem là giai đoạn bé yêu của bố mẹ có những bước khởi đầu đáng nhớ. Đó là lần đầu bé ê a biết nói, lần đầu đòi ăn dặm, lần đầu biết lẫy, biết bò, biết đi… Từ 2 tuổi trở đi, bé yêu của bố mẹ còn biết tự mình đánh răng, mặc quần áo. Rồi khi tròn 3 tuổi, bé sẽ tự tin đến trường và thỏa thích khám phá bao điều mới lạ cùng bạn bè xung quanh. Điều này có thể thấy, việc mẹ cần làm nhất trong giai đoạn này chính là mang đến cho con một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng để bé khỏe mạnh lớn khôn.

NAN Organic 3- Đồng hành cùng mẹ để bước khởi đầu của bé thêm trọn vẹn

Tại Việt Nam, Nestlé NAN là một trong những thương hiệu được các mẹ có con nhỏ tin dùng trong nhiều năm qua. Bên cạnh các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng như NAN OPTIPRO 4 và NAN Supreme 3, Nestlé NAN còn ra mắt dòng sản phẩm hữu cơ mới NAN Organic 3 dành riêng cho trẻ từ 2-6 tuổi. Dòng sản phẩm hữu cơ mới NAN Organic 3 với các thành phần từ 100% hữu cơ (lactose, đạm whey, sữa tách béo) thỏa mãn những tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe theo quy định của Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Úc (National Association for Sustainable Agriculture Australia NASAA). Cụ thể, đàn bò được nuôi từ nguồn thức ăn hữu cơ, môi trường chuồng trại có mật độ phù hợp và được chăn thả xoay vòng, đàn bò còn được tiếp xúc với môi trường tự nhiên ngoài trời và có thời gian thu hoạch sữa hợp lý cho các cá thể bò… Sau khi thu hoạch, nguồn sữa sẽ được đưa về nhà máy tiên tiến và được sản xuất với sự giám sát gắt gao của các chuyên gia hàng đầu từ Nestlé.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức NAN Organic 3 cung cấp lượng đạm whey vượt trội cùng 100% lactose hữu cơ, giúp trẻ giảm táo bón, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, từ đó tạo tiền đề phát triển vững chắc. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa DHA & ARA là hai acid béo đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực, cũng như kẽm và vitamin C, vitamin D giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ đề kháng. Từ đó có thể thấy, NAN Organic 3 không chỉ đơn thuần là sản phẩm sữa công thức cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên và thiết yếu, mà còn đồng hành cùng mẹ giúp trẻ có bước khởi đầu thật trọn vẹn và lành mạnh nhất.

Loading interface...

NAN Organic 3 với các thành phần từ 100% sữa hữu cơ (bao gồm sữa tách béo, đạm whey, lactose hữu cơ), đạt chứng nhận hữu cơ từ NASAA (Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Australia). Sản phẩm cung cấp lượng đạm whey cùng 100% lactose hữu cơ, góp phần hỗ trợ trẻ giảm táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa; DHA và ARA góp phần phát triển trí não và thị lực; kẽm và vitamin C, D tăng cường miễn dịch. 

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền tại chuỗi cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc. Mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin & mua sản phẩm tại: https://concung.com/landingpage-nan-organic.html

NAN Organic 3 là sản phẩm của tập đoàn Nestlé, tập đoàn dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ

Nguồn do Nestlé cung cấp