Tuy trong chương trình học tiểu học, đến tận lớp 3 môn tiếng Anh mới được đưa vào chương trình học chính thức nhưng hầu hết các trường tiểu học ở các thành phố lớn nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng đều chủ động đưa môn tiếng Anh vào giảng dạy ngay từ lớp 1. Điều đó đã phần nào phản ánh được nhận định chung của xã hội và gia đình về tầm quan trọng của ngoại ngữ hay ở đây là tiếng Anh trong việc giáo dục con trẻ.Cho con học tiếng Anh trong dịp hè, tại sao không?


Thời lượng học tiếng Anh trên lớp chỉ vỏn vẹn 2 tiết ngắn ngủi một tuần có lẽ sẽ chưa thể đáp ứng được những kì vọng mà các bậc phụ huynh đặt ra cho con em của mình. Vì vậy, các lớp học thêm, các khóa học ngắn hạn và dài hạn là giải pháp tất yếu. Đặc biệt những tháng nghỉ hè là khoảng thời gian vàng để con trẻ có thể tham gia một khóa học tiếng Anh để “nâng cấp” bản thân. Một khóa học với phương pháp học phù hợp sẽ là lựa chọn tốt cho trẻ mùa hè này.Cách tiếp cận mới với chính những môn học văn hóa tưởng như quen thuộc của trẻ, các bài học lấy học viên làm trung tâm, sử dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ như bảng tương tác thông mình (IWB)… là một trong rất nhiều “ưu điểm” của phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học – LETSTM). Đây là phương pháp vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao huy chương Vàng cho “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3-16 tuổi” của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam. Nhanh chóng tiếp thu kiến thức môn học đồng thời tư duy sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách chủ động và hiệu quả khiến học viên đồng thời đạt được cả hai mục đích quan trọng: củng cố kiến thức văn hóa và tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh.Học mà không quên… chơiDo đặc tính con trẻ, học mà không chơi hẳn sẽ làm trẻ thấy chán nản. Thấu hiểu được điều đó cùng với mong muốn đem lại cho trẻ một kì nghỉ hè thật khác biệt, Apollo English đã giới thiệu chương trình tiếng Anh Hè "Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" với một chuỗi các câu lạc bộ thú vị và mới mẻ như: câu lạc bộ nghệ thuật đất sét vui, thử tài làm bánh, câu lạc bộ nhảy hay tập yoga cho các bé trong độ tuổi tiểu học; với các bạn lớn hơn thì có thể thử sức với các hoạt động trong câu lạc bộ khoa học nhí, kịch nói, gấp giấy sáng tạo hay ươm mầm tài năng lãnh đạo trong câu lạc bộ lãnh đạo nhí.Thoát khỏi áp lực từ bài vở ở trường, học viên của Apollo English sẽ được thử sức mình với nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển các kỹ năng tương lai một cách toàn diện tạo nên sự tự tin, năng động. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài giàu kinh nghiệm với đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể mang đến cho cha mẹ sự yên tâm về kết quả học tập của con em mình.Dành cho đối tượng học viên từ 3 đến 16 tuổi, chương trình tiếng Anh Hè "Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" sẽ dành tặng học viên chương trình ngoại khóa dưới dạng học bổng trị giá lên đến 3.5 triệu đồng khi đăng kí học mới tại Apollo English. Với 6 giờ tham gia các câu lạc bộ, trẻ có thể thoải mái lựa chọn các hoạt động phù hợp với khả năng hay sở thích của mình. Mùa hè chính là dịp để trẻ được xả hơi sau một thời gian học tập miệt mài và vất vả. Bố mẹ hãy chú ý để trẻ có một mùa hè tích cực và ý nghĩa với các hoạt động giải trí bổ ích và hiệu quả.Đăng ký chương trình hè 2015 “Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động” để nhận nhiều ưu đãi lớn.

- Học viên mới đăng ký khóa học hè 78 giờ trong chương trình “Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sôi động” sẽ được nhận được ưu đãi học bổng lên đến 3.5 triệu đồng trong tháng 04/2015. Chương trình được áp dụng tại tất cả các trung tâm Apollo tại Hà Nội & TPHCM.- Tham gia Ngày hội Tiếng Anh trên toàn quốc vào ngày 18 hoặc 19/4 và 16 hoặc 17/5 để cho con tham gia lớp học với giáo viên nước ngoài & kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí.Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc truy cập trang web: http://goo.gl/G76pkJ*** Riêng khu vực Hải Phòng liên hệ (031) 373 6996 và Đà Nẵng (0511) 384 0665 để biết thêm thông tin chi tiết.


Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Apollo