Nhân ngày ra mắt dòng sản phẩm GÀ TƯƠI 3F READY TO COOK với thông điệp nấu nhanh theo cách của mẹ, dàn hotmom Sài Gòn đã nhanh chóng “ráo riết” tìm mua Gà kho gừng và Gà kho sả ớt 3F tại hệ thống Vinmart, Vinmart+. 

hình ảnh

Dàn hotmom Sài Gòn “ráo riết” tìm mua GÀ TƯƠI 3F READY TO COOK tại hệ thống Vinmart, Vinmart+ 

Các hotmom cho biết lý do tìm mua “siêu phẩm” này vì khi nấu hoàn thiện gà kho phải kết hợp nhiều yếu tố, nên thực đơn hàng ngày thường khuyết món ăn này. 

Đầu tiên là yếu tố nguyên liệu, vì là món ăn cầu kỳ nên cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu cũng như tốn nhiều thời gian sơ chế. Đặc biệt, để các miếng gà kho thấm đều gia vị, mặn mà vừa phải, thì phải biết cách tạo ra sốt ướp đậm đà và canh chuẩn thời gian nấu. Vì thế, ngay khi có GÀ TƯƠI 3F READY TO COOK, với 1 khay gà đầy đủ nguyên liệu cho món kho, sẵn sàng chế biến thì mọi người tranh thủ tìm mua ngay. Ngoài ra, các cửa hàng Vinmart, Vinmart + phủ sóng rộng rãi ở khắp TP.HCM, nên các chị em nội trợ mua ở đâu cũng tiện. 

hình ảnh

Chỉ 1 khay GÀ TƯƠI 3F có đầy đủ nguyên liệu sẵn sàng cho món gà kho

Gà kho sả ớt và gà kho gừng nhà 3F với 100% thịt gà tươi không có chất bảo quản, không hormone tăng trưởng sẽ mang lại cho cả nhà món ngon khó cưỡng. Với công nghệ đóng gói bao bì của Hungary, độ tươi ngon của sản phẩm được giữ trọn vẹn đến tay khách hàng.

Một hotmom chia sẻ: "An toàn vệ sinh thực phẩm vẫn là tiêu chí hàng đầu khi mình lựa chọn cho cả nhà. Với gà 3F thì mình rất yên tâm vì các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín từ nông trại đến bàn ăn đạt tiêu chuẩn 3F".

Đặc biệt, khi cuộc sống quá bận rộn thì chỉ cần 1 khay tiện lợi có đầy đủ nguyên liêu tươi sạch, bạn sẽ không phải tốn thời gian sơ chế.

“Nguyên liệu tươi đầy đủ, gói sốt ướp đặc trưng cho món kho, mình sẵn sàng chế biến ngay, chỉ cần nêm nếm cho hợp với khẩu vị riêng. Thật tiện lợi khi có gà tươi 3F. Ngoài ra, có đến 2 vị gà kho hấp dẫn cho mình dễ lựa chọn cho bữa cơm gia đình, cơm văn phòng hay thết đãi bạn bè” - hotmom hào hứng nói. 

hình ảnh

GÀ TƯƠI 3F với 2 vị Gà kho sả ớt và Gà kho gừng hấp dẫn cho bữa cơm gia đình, cơm văn phòng hay thết đãi bạn bè.

hình ảnh
Sản phẩm GÀ TƯƠI 3F READY TO COOK giúp phụ nữ hiện đại bận rộn rút ngắn thời gian nấu nướng nhưng vẫn nhanh chóng có món ngon dinh dưỡng và an toàn. Toàn  bộ 100% thịt gà tươi 3F được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn 3F từ nông trại đến bàn ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sản phẩm đóng gói theo công nghệ bao bì màng thở 1 chiều nhập khẩu từ Hungary, luôn giữ độ tươi ngon của sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Chỉ cần 1 khay là đã có đầy đủ nguyên liệu tươi sạch, gói sốt ướp đặc trưng của từng món, giúp bạn tiết kiệm thời gian sơ chế. Điều thú vị là bạn có thể thỏa sức biến tấu theo cách của mình với món gà kho 3F vì toàn bộ nguyên liệu được đóng gói riêng biệt, dễ dàng gia giảm theo khẩu vị riêng. 
Hiện nhà 3F đang khuyến mãi: MUA 2 KHAY GÀ BẤT KỲ, TẶNG 1 KHAY GÀ SẢ ỚT, áp dụng trên hệ thống cửa hàng Vinmart, Vinmart+ tại TP. HCM từ ngày 2 - 4/4/2021.