Mức sống ngày càng cao, nhu cầu làm đẹp của người Việt càng tăng, kéo theo đó là tình trạng các loại mỹ phẩm giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng,... xuất hiện ngày càng nhiều, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe người tiêu dùng.

Mỹ phẩm nhập lậu, kém chất lượng được bán tràn lan đang là tình trạng đáng báo động. Bởi theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, sản phẩm trôi nổi có thể trực tiếp gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Chính vì thế, người tiêu dùng không nên dễ dãi, ưu tiên giá rẻ khi chọn lựa sản phẩm làm đẹp cho bản thân.

Trước thị trường thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng như rơi vào “mê hồn trận”. Đặc biệt, khi hình thức mua sắm mỹ phẩm trên mạng ngày càng trở nên dễ dàng hơn, nhưng người tiêu dùng lại khó nhận biết được chính xác chất lượng sản phẩm.

Tại buổi “Chia sẻ cách chăm sóc da” cùng Miharu Beauty vào ngày 12/09 vừa qua, ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo từ Nhật Bản cho biết: “Để mang đến các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, chúng tôi chú trọng đến việc sản xuất tại Nhật Bản và áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng toàn diện, từ nguyên liệu thô đến sản xuất. Tập đoàn Aishodo phấn đấu để quảng bá công nghệ được sản xuất tại Nhật Bản và được công nhận là thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới”.

hình ảnh

Làm đẹp từ những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, bảng thành phần lành tính an toàn cho làn da luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp. Ông Himu Uddin còn chia sẻ thêm những kiến thức để chọn lựa mỹ phẩm thông minh khi thị trường hiện nay có quá nhiều các loại mỹ phẩm, từ nội địa cho đến ngoại nhập. Thông qua đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với bản thân mình.

Ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo còn nhấn mạnh các tác hại của mỹ phẩm trôi nổi trên mạng, chúng hoàn toàn có thể gây ra hậu quả tai hại cho cho sức khoẻ và thẩm mỹ của người dùng. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc thường chứa các loại hoạt chất hay hóa chất gây ra dị ứng và có thể gây tổn thương làn da, nổi mẩn đỏ, mưng mủ, kích ứng da nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Ông Nguyễn Duy Cương - CTHĐQT Miharu Beauty chia sẻ: “Mặc dù, biết rõ việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe, tuy nhiên, với tâm lý ham rẻ, nhiều người tiêu dùng vẫn bất chấp các nguy cơ, chọn mua các loại mỹ phẩm trôi nổi trên mạng”.

hình ảnh

Da bị kích ứng khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc mỹ phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường cũng là sự quan tâm lớn nhất của ông Nguyễn Duy Cương - CTHĐQT Miharu Beauty. Vì thế, mong muốn mang đến cho làn da Việt sự khỏe mạnh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi quyết định hợp tác cùng Tập đoàn Aishodo.

Đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Aishodo và Miharu Beauty, buổi “Chia sẻ cách chăm sóc da” dành cho phái đẹp đã diễn ra thành công. Đây cũng là dịp tri ân nhà sáng lập thương hiệu Miharu Beauty và các quý đối tác của doanh nghiệp. Bên cạnh các khách quý, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều khách mời: Bà Kobay Ashi Hiroko - Phó Giám đốc Aishodo; Bà Yatsuzuka - Cố vấn Tài chính Aishodo; Bà Tống Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật,...

Miharu Beauty là đơn vị ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Aishodo của Nhật Bản, cũng là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Đứng giữa những làn sóng mỹ phẩm nội - nhập trên thị trường, trong suốt thời gian qua, doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn nhưng giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làn da Việt.

Thị trường mỹ phẩm hiện nay thật giả lẫn lộn, nếu không chọn lựa đúng, người tiêu dùng có thể đứng trước nguy cơ vừa mất tiền vừa bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, Miharu Beauty xây dựng chương trình đào tạo bài bản cho toàn bộ quý đối tác mong muốn được đồng hành kinh doanh cùng doanh nghiệp về việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da sao cho phù hợp. Điều này tạo nên nền tảng vững chắc cho hoạt động của doanh nghiệp. 

Để hiểu hơn về chất lượng mỹ phẩm, các khách mời đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo về cách lựa chọn mỹ phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng. Khách mời được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và nhận được những bộ quà tặng chăm sóc da 7GF từ Tập đoàn Aishodo.

hình ảnh

Buổi chia sẻ đánh dấu một chặng đường phát triển của Miharu Beauty và cũng là bệ phóng mới cho hành trình sắp tới. Miharu Beauty kỳ vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng đối tác, khách hàng trên con đường kinh doanh bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt.

Page: Miharu Beauty


Hotline: 0799 338 688


Website: miharubeauty.com

Nguồn do Miharu Beauty cung cấp