Cuộc sống bận rộn, hối hả đôi lúc lấy đi quỹ thời gian hằng ngày của mẹ. Việc quay cuồng giữa vai trò “làm mẹ - làm vợ - làm sếp”, cùng với áp lực khiến mẹ quên đi việc chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống,… Chính vì thế, hơn ai hết mẹ cần có sự hỗ trợ, không chỉ từ chồng, công nghệ hay các dịch vụ, mà còn từ các sản phẩm sử dụng hằng ngày, để giúp cuộc sống thêm tiện nghi, an tâm và trọn vẹn.

Thấu hiểu sự vất vả đó, nhãn hàng Enfa – Dettol – Finish rộn ràng Ngày hội Siêu thương hiệu trên Lazada vào ngày 22/03/2023, để mang đến cho mẹ những sản phẩm và ưu đãi cực HOT, giúp mẹ an tâm về chất lượng mua sắm, từ đó có thêm nhiều thời gian thảnh thơi tận hưởng cuộc sống.

ĐUA TOP ĐƠN HÀNG, SĂN DEAL QUÀ KHỦNG

Trong Ngày hội Siêu thương hiệu, mẹ sẽ có cơ hội “săn” được máy lọc không khí Dyson trị giá đến 17 triệu đồng, cũng như các phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị như máy hút bụi cầm tay Bosch, máy xay đa năng cầm tay Bosch, đồ chơi và các sản phẩm gia dụng khác… Chỉ duy nhất trong ngày 22/03, nên mẹ hãy nhanh tay lựa chọn các sản phẩm của nhãn hàng Enfa – Dettol – Finish, thêm ngay vào giỏ hàng và đặt hàng khi sự kiện chính thức diễn ra nhé.

hình ảnh

DEAL ĐỘC QUYỀN CHỈ 9K & 89K

Bên cạnh các quà tặng hấp dẫn, nhãn hàng Enfa – Dettol - Finish còn mang đến loạt sản phẩm có giá chỉ từ 9K – 89K. Các sản phẩm này sẽ xuất hiện vào khung 0H – 12H – 20H, do vậy mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng với giá siêu rẻ nha!

hình ảnh

CÙNG VÔ VÀN ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐẾN TỪ NHÃN HÀNG ENFA – DETTOL – FINISH:

Gia đình sữa Enfa: Nguồn dưỡng chất tương ứng với từng nhu cầu chăm sóc bé trong mỗi ly sữa đầy.

hình ảnh

Vệ sĩ Dettol: Bảo vệ gia đình khỏi 99,9% vi khuẩn với các sản phẩm Dung dịch diệt khuẩn, Nước rửa tay, Sữa tắm…

hình ảnh

- Viên rửa chén Finish: Giữ cho chén bát luôn sạch bóng và bảo vệ máy rửa chén luôn bền mạnh

hình ảnh

Nhanh tay ghé đến ngay Ngày hội Siêu thương hiệu Enfa – Dettol – Finish, để sắm cho mình những deal siêu hời, săn quà siêu xịn và tận hưởng thảnh thơi cuộc sống trọn vẹn!

Ngày hội Siêu thương hiệu Enfa – Dettol – Finish trên Lazada – Diễn ra vào ngày 22/03/2023

Thông tin tại đây: https://tinyurl.com/3fthe2ur