Trong số những công việc không tên, nhiệm vụ giặt giũ, lau chùi nhà cửa chính là thử thách hàng ngày mà các mẹ phải vượt qua. Ai cũng có bí quyết của riêng mình nhưng liệu đó có phải là giải pháp hoàn hảo nhất cho bản thân và gia đình nhỏ của bạn?Thách thức 1: Giặt tẩy quần áo


Dù mọi người trong nhà có cẩn thận đến đâu thì cũng khó tránh khỏi việc quần áo bị lấm bẩn bởi vết dầu mỡ, đồ ăn, các vết bùn đất và đặc biệt là quần áo trẻ nhỏ đang ở lứa tuổi hiếu động và thích khám phá. Một trong các lựa chọn hàng đầu của nhiều bà nội trợ chính là nước tẩy trắng với khả năng tẩy cực mạnh. Thế nhưng, ưu điểm này cũng lại là khuyết điểm bởi dung dịch nước tẩy thường sẽ lưu lại mùi hương khó chịu trên quần áo nếu dùng quá liều lượng.
Quần áo có thể trắng nhưng lại khiến bạn lo ngại mùi lưu lại tạo cảm giác khó chịu
Thách thức 2: Tẩy mùi hôi cho cả nhà


Bạn có biết mùi của dung dịch khử vết ố bẩn cho các bề mặt, của mùi nước tẩy trắng lưu trên vải vóc, quần áo hay dung dịch tẩy rửa bồn cầu hoàn toàn có thể khiến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình bị ảnh hưởng? Để nhà được sạch, đặc biệt sạch khuẩn hoàn toàn nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình, các mẹ luôn chọn các sản phẩm tẩy trắng, thế nhưng các sản phẩm này thường đi kèm mùi hương không thoải mái. Liệu bạn có thể vượt qua thử thách này bởi không gian gia đình đang bị đe dọa bởi chính những sản phẩm được xem là “cánh tay” đắc lực trong việc vệ sinh nhà cửa?
Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu ngay chính trong không gian gia đình mình?
Thách thức 3: Chọn đúng sản phẩm để tiết kiệm ngân sách cho gia đình


Chắc hẳn các mẹ luôn bị đau đầu khi phải cân nhắc giữa quá nhiều các loại sản phẩm, mỗi sản phẩm lại có một công dụng khác nhau như dung dịch dành riêng cho tẩy rửa bồn cầu, lau sàn nhà, lau bếp, hay nước xả vải. Nếu để mua “đủ” bộ, chắc chắn chúng sẽ chiếm một khoản không hề nhỏ trong ngân sách gia đình. Nhiều bà mẹ đã cắn răng bỏ bớt một số loại sản phẩm nhằm tiết kiệm chi tiêu, thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc làm tăng nguy cơ bị đe dọa bởi các loại vi khuẩn xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong gia đình.Zonrox: Giải pháp cho không gian gia đình sạch khuẩn, thơm tho


Tiêu dùng thông minh, mua sắm tiết kiệm chính là mục tiêu mà bất kỳ người phụ nữ hiện đại nào cũng hướng đến. Zonrox – dung dịch tẩy rửa diệt khuẩn đa năng, đa tiện ích chính là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ ngày nay.


Là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Philippines, Zonrox ghi điểm ở khả năng diệt khuẩn cực tốt, lên đến 99.9% vi khuẩn. Ngoài ra, Zonrox giúp các mẹ chi tiêu thông minh, tiết kiệm thời gian nhiều hơn nhờ khả năng lau chùi, tẩy rửa toàn diện cho mọi bề mặt từ sàn nhà, nhà bếp, bồn cầu cho đến đánh bay mọi vết ố bẩn trên quần áo trắng. Điểm cộng ưu việt của Zonrox còn nằm ở thành phần tạo hương dễ chịu với 4 mùi Thiên nhiên, Hoa cỏ, Chanh tươi và Nguyên chất đem lại cảm giác thoải mái cho không gian gia đình lẫn các loại vải vóc.
Zonrox – tiêu chuẩn tẩy rửa, diệt khuẩn an toàn cho gia đình bạn
Những thử thách trong việc nội trợ giờ đây chỉ là chuyện nhỏ khi các mẹ có thể làm sạch mọi góc trong nhà chỉ với một nắp Zonrox, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và vừa không cần đắn đo để chọn các loại sản phẩm có công dụng nhất định. Với Zonrox, các mẹ có thể hoàn toàn tự tin trong việc chinh phục thử thách tẩy rửa và diệt khuẩn rồi!.

Với Zonrox – nhãn hiệu nước tẩy rửa có khả năng diệt đến 99.9% vi khuẩn, các bà mẹ sẽ có thêm một trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch bồn cầu, phòng tắm, bếp và các bề mặt gia dụng khác, giúp môi trường sinh hoạt của gia đình luôn sạch khuẩn, an toàn cho sức khoẻ.Ngoài ra, Zonrox còn có khả năng tẩy sạch các vết ố bẩn khỏi quần áo trắng cùng 4 mùi hương để lựa chọn. Tìm hiểu thêm về Zonrox tại fanpage: www.facebook.com/zonroxvn.
Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng Zonrox