Thay vì đắn đo lựa chọn giữa việc dành thời gian bên con trong những năm tháng đầu đời hay đi làm sớm kiếm thu nhập cho gia đình. Mẹ thông thái thời kì 4.0 đã chọn một phương thức kinh doanh online tối ưu vừa chăm con, vừa sắp xếp thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các mẹ bỉm

hình ảnh

Mẹ luôn muốn dành nhiều thời gian bên con đặc biệt những năm tháng đầu đời  

Tâm lý của người mẹ luôn muốn tự tay chăm lo cho con từng cữ sữa, từng giấc ngủ. Cả ngày mẹ gần như quanh quẩn bên con, thời gian nghỉ ngơi không có nhiều. Chưa kể, những lúc con ốm, con đau, gần như việc đi làm với các mẹ là một việc khá xa vời.

Em bé chào đời, gia đình thêm một thành viên, các khoản sinh hoạt phí cũng tăng theo. Gánh nặng cơm áo gạo tiền dồn lên đôi vai chồng cũng là nỗi trăn trở, âu lo của nhiều mẹ. Làm sao để vừa san sẻ kinh tế với chồng, làm sao để vừa chăm sóc con cẩn thận nhất?

Nhiều mẹ bỉm chọn giải pháp bán hàng online, một mình mẹ sẽ lo từ việc đăng tải sản phẩm, bán hàng, tư vấn, đóng hàng, gửi hàng... rất nhiều công việc càng làm mẹ rối tung và bận rộn. Liệu đã là giải pháp tối ưu nhất trong thời kì mẹ phải dành nhiều thời gian cho bé chưa?

Đồng hành giải quyết những ưu tư của mẹ bỉm

Thực tế cho thấy, kinh doanh online muốn đạt được hiệu quả cần phải có nguồn vốn, thời gian và kỹ năng quản lý. Nếu mẹ bỉm cần tối ưu thời gian, lựa chọn tuyệt vời là phương thức kinh doanh dropshipping “3 không”: Không bỏ vốn, không lưu kho, không vận chuyển.

hình ảnh

Dropship là mô hình kinh doanh online hỗ trợ mẹ bỉm mang lại nhiều tiện ích nhất

Với phương thức này, mẹ bỉm chỉ cần là trung gian đưa sản phẩm lên trang cá nhân để tiếp cận khách hàng tiềm năng, khi có đơn chuyển lại thông tin cho nhà cung cấp và nhận tiền hoa hồng khi đơn thành công. Một quy trình “thuận tiện” vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, nếu chỉ theo phương thức này, người bán chắc chắn gặp phải một số hạn chế khi bắt đầu như tìm nguồn hàng chất lượng, theo dõi đơn hàng và kiểm soát nguồn tiền hoa hồng. Việc sử dụng tiện ích từ nền tảng kinh doanh online giúp mẹ bỉm quản lý thời gian hiệu quả khi tận dụng được các thế mạnh từ mô hình kinh doanh này, đồng thời còn nhận được những công cụ hỗ trợ giúp chốt đơn liên tục, dễ dàng.

 SocLive – Nền tảng phát triển kinh doanh online vượt trội giúp mẹ bỉm gỡ khó khi tham gia dropshipping

Với tiền thân GoSale, trải qua 2 năm cải tiến kế thừa và phát triển để trở thành phiên bản nâng cấp vượt trội hơn với tên thương hiệu SocLive (Social Commerce Livestream), hứa hẹn là ứng dụng giúp phát triển kinh doanh phù hợp cho những người bán theo mô hình “3 không”. SocLive tận dụng tiềm năng của livestream trong social commerce (thương mại xã hội) để chắp cánh sứ mệnh hoàn thiện giải pháp kinh doanh hiệu quả trong kỷ nguyên 4.0 với:

-  Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng, ngay cả người không rành về công nghệ vẫn có thể dùng được.

- Nguồn hàng đa dạng với chất lượng cao được đảm bảo từ những nhà cung cấp uy tín

- Tích hợp công cụ livestream miễn phí cho người bán, hỗ trợ người bán quảng bá sản phẩm trên các kênh mạng xã hội qua video hình ảnh chân thực, tăng tỉ lệ chốt đơn.


- 100% miễn phí: Miễn phí tham gia bán hàng trên app, không bỏ vốn, không lo vận chuyển


- Mức chiết khấu hoa hồng lên đến 40% so với giá bán sản phẩm


- Quản lý, thống kê hoa hồng dễ dàng, minh bạch ngay trên giao diện của app

hình ảnh

SocLive bán hàng dễ dàng thu nhập không giới hạn

Chị Mai (Cầu Giấy) chia sẻ: “Từ lúc nghỉ sinh mình nhiều lúc cũng cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi, thỉnh thoảng thấy cái gì hay muốn mua cho con mà phải cân đo đong đếm nhiều khoản phải chi! Muốn đi làm sớm thì lại thương con còn non nớt quá, tự mở hàng kinh doanh thì lại sợ thua lỗ cả tiền vốn. Mình có đăng ký làm CTV trên mạng nhưng chất lượng sản phẩm không đồng đều bán cho người quen toàn bị chê. Sau mình quyết tìm tòi cách kinh doanh online hiệu quả hơn thì được biết đến app SocLive. Hàng hoá trên SocLive đa dạng vô cùng, chất lượng thì được chứng nhận và đảm bảo từ đầu vào. Chỉ cần ngồi ở nhà thích mặt hàng nào thì đăng lên Facebook cá nhân bán, có cả kho video có sẵn hình ảnh chân thực, có đơn là lên app tạo yêu cầu và chỉ việc ngồi đợi tiền về ví thôi”.

hình ảnh

Chị Mai có nhiều thời gian cho bản thân hơn khi tham gia bán hàng cùng SocLive

SocLive đem đến giải pháp gỡ khó với những mẹ có nguồn vốn ít, không có kho hàng, chưa có kỹ năng quản lý, trợ lực cho các mẹ bỉm bước ra khỏi vùng an toàn và đứng vững trước những thách thức khi bắt đầu kinh doanh online.

Tìm hiểu và tải app SocLive ngay tại soclive.vn để trải nghiệm mô hình kinh doanh online vượt trội không cần vốn - gia tăng thu nhập. Dễ dàng, tiện lợi với một chiếc điện thoại, cả thế giới kinh doanh nằm trọn trong tay mẹ bỉm thông thái.

Nguồn do SocLive cung cấp