Nhà đổi nhàchỉ với 5 bước đơn giản là ý tưởng táo bạo mới được Masterise Homes và ngân hàng Techcombank công bố. Chị em nào đã từng đổi nhà sẽ rõ hơn ai hết những nỗi khổ từ lên kế hoạch tiết kiệm, việc bán nhà cũ - tìm mua nhà mới… nhưng với giải pháp này thì chuyện đổi nhà chỉ gói gọn trong 5 bước đơn giản - đặc biệt không cần thanh toán tới ngày nhận nhà.

Ai cũng có ước mơ được sống trong ngôi nhà đầy đủ, hiện đại, tiện nghi! Nhưng để chuyển đổi từ nhà cũ đang dần xuống cấp sang một chỗ ở mới, tốt hơn thật không hề đơn giản. Thực tế, vẫn có nhiều gia đình hàng ngày chấp nhận sống chung với bất cập về an ninh, ô nhiễm tiếng ồn và môi trường, diện tích nhỏ hẹp tại chỗ ở cũ. Vì sự thật là: gia đình nào cũng có những nỗi khổ riêng trong hành trình “đổi nhà và sống sang” – từ kế hoạch tài chính, khó khăn khi cho thuê hoặc rao bán chỗ ở cũ... 

Cũng chính vì đánh trúng “điểm nóng” tâm lý và nhu cầu nâng tầm phong cách sống của người dân tại các thành phố lớn, giải pháp “Home for Home - Nhà đổi nhà” của Masterise Homes đã tạo sức hút mạnh mẽ ngay khi được công bố. Vậy, đâu là những giá trị chính mà giải pháp này mang lại cho người dân Hà Nội và Tp.HCM?

1. Đổi nhà cũ – lấy căn hộ cao cấp mà không cần vốn

Đúng với tên gọi, giải pháp “Nhà đổi nhà” giúp các gia đình dễ dàng nâng cấp nhà cũ lên căn hộ hiện đại được phát triển bởi Masterise Homes. Đây cũng là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam phát triển các dự án bất động sản hàng hiệu đạt chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, các gia đình chỉ cần đặt cọc 50 triệu và không mất thêm bất kỳ khoản nào cho tới khi nhận nhà mới. “Nhà đổi nhà” sẽ giúp làm nhẹ bớt gánh nặng của các cặp vợ chồng về tài chính bằng chính sách hỗ trợ 100% không lãi suất cho đến ngày nhận nhà mới, với tài sản đảm bảo là căn hộ cũ.

Đây chính là điểm lợi nhất, vì trước đây điều kiện cần để sắm nhà mới là có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu đạt từ 30-50% giá trị của căn hộ mơ ước. Như vậy các gia đình sẽ có thể chủ động và lên kế hoạch tài chính trong thời gian từ 2-3 năm.

Hành trình tham gia đơn giản, được hỗ trợ toàn diện bởi nhà phát triển giải pháp “Nhà đổi nhà”.

2. Đổi nhà với dịch vụ “khép kín” được bảo chứng bởi hai thương hiệu uy tín

Sau khi đăng ký trên website, các gia đình sẽ được hướng dẫn chuyển đổi nhà cũ sang căn hộ tiện nghi hơn theo một hành trình trọn gói – từ đầu đến cuối. Đây là một trong những dịch vụ đổi nhà “khép kín” hàng đầu tại Việt Nam, đồng hành cùng khách hàng trong từng bước chuyển nhà. Các quy trình về giấy tờ, thủ tục sẽ không còn là nỗi lo của người muốn đổi nhà nữa!

hình ảnh

Masteri Waterfront – 1 trong 3 dự án áp dụng giải pháp “Nhà đổi nhà” sở hữu tầm nhìn không giới hạn - trực diện biển hồ Ocean Park.

Như vậy, giải pháp này sẽ rút ngắn thời gian, gánh nặng tài chính và thủ tục, tạo điều kiện cho nhiều gia đình Việt tiếp cận môi trường sống văn minh chuẩn quốc tế.

Một điểm đặc biệt nữa là giải pháp “Nhà đổi nhà” được đảm bảo bởi Masterise Homes - đơn vị dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng đã khẳng định được năng lực quốc tế với sự thành công của “bất động sản hàng hiệu” tại các khu đất vàng ở Tp.HCM, Hà Nội.

Đồng thời, “Nhà đổi nhà” còn được Techcombank đồng hành. Các chị em có tìm hiểu qua thì sẽ biết đây là ngân hàng uy tín với nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính. Vì vậy, giải pháp này được đánh giá cao về sự an tâm, chất lượng và tiến độ của dự án.

3. Giấc mơ nâng tầm cuộc sống tại những dự án chuẩn quốc tế trong tầm tay

Người Việt Nam ta vẫn luôn tâm niệm nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là khởi nguồn của những giá trị tinh thần vô giá. Đầu tư cho ngôi nhà chính là đầu tư cho những giá trị trong tương lai. “Nhà đổi nhà” được dự đoán sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai của hàng triệu người Việt. Đó là cơ hội nâng tầm chỗ ở lên căn hộ có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, phòng gym trong nhà và khu dân cư, hàng xóm văn minh. Hơn nữa, việc con trẻ lớn lên trong một môi trường tiện nghi, hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giáo dục và định hướng tương lai của các bé.

hình ảnh

hình ảnh

Phòng gym, hồ bơi trong nhà chỉ là 2 trong số 22 tiện ích chuẩn quốc tế mà các gia đình sẽ được tận hưởng tại Masteri West Heights.

Hiện tại, giải pháp này đã được triển khai cho các khách hàng là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM. Nguồn thu nhập và bất động sản sẽ được Techcombank thẩm định theo các quy định.

Các mẹ cũng có thể xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia giải pháp “Home for Home – Nhà đổi nhà” tại https://masterisehomes.com/home4home/

 Nguồn do Masteri Homes cung cấp