Ngoài những yếu tố cần thiết như phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất… nếu có thể, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những lớp học tiếng Anh gần nhà cho con. Điều này tưởng như rất nhỏ nhưng trên thực tế lại khá ảnh hưởng đến quá trình học tập của trẻ cùng lịch sinh hoạt của gia đình.

Giờ giấc và đi lạiĐiều quan trọng khi đưa trẻ đi học thêm chính là tránh tâm lý mệt mỏi cho các con. Nếu lớp học ở quá xa nhà, riêng thời gian chuẩn bị đưa đón đã khiến cả bố mẹ lẫn con cái đều cảm thấy căng thẳng. Nếu giờ học của con trùng vào thời điểm tan tầm thì bố mẹ còn phải đối mặt với nỗi lo tắc đường và rất dễ làm bé muộn giờ vào lớp. Trẻ đi học muộn là điều tối kị tại các lớp tiếng Anh có thầy cô nước ngoài giảng dạy vì họ rất chú trọng tới kỷ luật của lớp.Lựa chọn lớp học tiếng Anh gần nhà cũng giúp chuyện cắt cử người đưa đón trẻ linh hoạt hơn. Trong trường hợp bố mẹ không thể trực tiếp đưa con đi học thì ông bà hoặc những người thân cũng có thể phụ giúp. Nếu bé phải đi bằng taxi hay xe ôm thì cũng không quá tốn kém.Dễ dàng quản lýCho con học tiếng Anh gần nhà không chỉ giúp bố mẹ quản lý con sát sao hơn mà còn dễ dàng nắm bắt được chất lượng thực tế của việc dạy và học tại trung tâm tiếng Anh. Thay vì chỉ vội vã đưa đón con mỗi buổi học, các bậc phụ huynh có thể tham quan xem cơ sở vật chất có đúng như giới thiệu không, hoặc trực tiếp trao đổi các vấn đề học tập với nhân viên phụ trách của trung tâm.Một ví dụ điển hình để cho thấy việc cho trẻ học ngoại ngữ gần nhà sẽ có rất nhiều lợi ích: với những gia đình ở quận Long Biên, nếu trước kia vẫn phải đưa con “vượt sông Hồng” vào nội thành để học tiếng Anh, thì nay đã có thể cho trẻ theo học tại Apollo Junior số 7-9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội (tại tầng 2 TTTM Savico Megamall), cơ sở thứ 10 vừa được mở của Trung tâm tiếng Anh Apollo. Không phải vất vả mất nhiều thời gian di chuyển, giờ đây, các bậc cha mẹ đã có thể dành nhiều thời gian hơn để tham quan 11 phòng học rộng rãi, thoáng mát được thiết kế và trang trí phù hợp với đối tượng học viên của trung tâm. Là trung tâm thứ 3 của Apollo English dành riêng cho trẻ từ 4-17 tuổi, Apollo Junior số 7-9 Nguyễn Văn Linh luôn chú trọng tới các trang thiết bị hỗ trợ học tập như bảng tương tác thông minh (Interactive White Board-IWB) trong mỗi lớp học, các công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến cùng hệ thống thư viện phong phú và dàn máy tính hiện đại giúp các bé chủ động học tiếng Anh. Ngoài ra, nhờ địa điểm thuận tiện, bố mẹ cũng sẽ dễ dàng thu xếp thời gian cùng con tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Apollo Junior số 7-9 Nguyễn Văn Linh như các chương trình đố vui, bàn tròn thảo luận, tạo sự gắn bó hơn với con và cùng con tiến bộ trong môn tiếng Anh.

Phụ huynh khi đăng ký khóa học mới cho trẻ trong chương trình Giờ vàng ưu đãi diễn ra trong 2 ngày 24 & 25/05/2014 sẽ được tặng ngay học bổng 500,000 VNĐ, một ba-lô Junior và bộ sách học tiếng Anh. Hoặc trong ngày chính thức khai trương trung tâm 01/06/2014, Apollo Junior - Số 7-9 Nguyễn Văn Linh sẽ dành tặng một bộ giáo trình học tiếng Anh kèm theo phần quà Junior trị giá 300.000VNĐ cho các học viên đăng ký khóa học mới.Để biết thêm chi tiết về chương trình, phụ huynh có thể truy cập vào http://apollo.edu.vn/new-center hoặc gọi đến số hotline (04) 62.88.99.00

Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi trung tâm Apollo