hình ảnh

Với chủ đề “Trao niềm tin – Vững gắn kết”, đêm hội tri ân kết hợp nghỉ dưỡng tại thành phố Hội An đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho 200 khách mời là đại diện của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho Mẹ và Bé trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên công ty TNHH XNK Liên Phong tổ chức thành công Đêm hội Tri ân quý đối tác, khách hàng xuất sắc năm 2022 có quy mô hoành tráng.

Sự kiện đánh dấu cột mốc 3 năm hợp tác hữu nghị giữa tập đoàn Blackmores Australia và đơn vị nhập khẩu phân phối độc quyền dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Blackmores - công ty TNHH XNK Liên Phong. Không chỉ được đánh giá cao là đối tác chiến lược dài hạn, Liên Phong tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị phân phối và nhập khẩu độc quyền, chính hãng dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt từ đại sứ quán Australia và tập đoàn Blackmores Australia: Bà Joanna Meppem - Trưởng phòng phát triển kinh doanh dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ Blackmores; Ông Sanjay Verma - Giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á; Bà Rebecca Ball Phó tổng Lãnh sự Úc, kiêm Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao Chính phủ Australia, Ông Tề Quốc Tuyền – Giám đốc điều hành công ty TNHH XNK Liên Phong; Ông Trần Trọng Quang – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc cùng với các đại diện chủ doanh nghiệp đến từ 64 tỉnh thành trên cả nước

 hình ảnh

Sự kiện giúp khách hàng tiếp cận và có cái nhìn tổng quát về sản phẩm, thương hiệu và đơn vị phân phối. Qua đó, Liên Phong hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng về mặt doanh số trong năm 2023 và mở rộng quy mô, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuộc ngành hàng Mẹ và bé tại thị trường Việt Nam. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Tề Quốc Tuyền – đại diện Ban Lãnh Đạo công ty TNHH XNK Liên Phong bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình tới các vị đối tác, khách hàng cũng như các vị khách mời đặc biệt đã có mặt trong sự kiện quan trọng này, đồng thời ông cũng chia sẻ những định hướng và tiếp tục nhấn mạnh về mục tiêu của Liên Phong trong tương lai: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, đa kênh kiểu mới và cùng với các nhãn hàng phát triển thương hiệu nhằm đem đến giá trị nhân văn đến cho người tiêu dùng”.

 hình ảnh

Đêm hội tổ chức thành công với những hoạt động gắn kết khách hàng như chia sẻ thông tin về dinh dưỡng, sản phẩm với bác sĩ chuyên gia, biểu diễn nghệ thuật, hoạt động ngoài trời, tham quan và trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khu quần thể 5 sao đẳng cấp Hoiana. Liên Phong cũng hân hạnh trao tặng 200 kỷ niệm chương danh dự cho những Nhà phân phối, đại lý chính hãng với doanh thu ấn tượng trong cả nước. 

Ban lãnh đạo công ty TNHH XNK Liên Phong khẳng định, trong tương lai sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện tri ân thường niên để củng cố mối quan hệ bền vững với khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng công ty. Liên Phong sẽ cố gắng nỗ lực để cải tiến, xây dựng và đổi mới nhằm đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ngành hàng chăm sóc sức khỏe Mẹ và bé tại Việt Nam. 

Nguồn do Liên Phong cung cấp