Chưa bao giờ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên đáng báo động như hiện nay. Và nguồn thực phẩm sạch đang trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều người. Hiểu được điều này, La Maison – Chuỗi cửa hàng thực phẩm chuẩn quốc tế ra đời với cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm, đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.


Theo đó, ngoài nguồn thịt sạch chuẩn quốc tế, La Maison còn cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chế biến từ thịt như xúc xích tươi, xíu mại, hamburger, giò chả… đạt chất lượng cao.


Được thành lập vào tháng 9/2016, La Maison do ông La Bùi Hoàng Nghĩa làm đại diện doanh nghiệp với 13 cửa hàng đã đi vào hoạt động tại TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng. Dự kiến, trong năm 2018, La Maison sẽ tiếp tục phát triển rộng chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch tại các thành phố lớn trên toàn quốc.


Loading interface...Chuỗi cửa hàng La Maison cung cấp thịt sạch và ngon theo chuẩn quốc tếNguồn thực phẩm đạt chuẩn quốc tếVới định hướng trở thành doanh nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp các thực phẩm đạt chuẩn quốc tế, La Maison chuyên phân phối đến người tiêu dùng các loại thịt sạch như: thịt heo, bò, gia cầm sạch. Tất cả đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP & HACCP. Theo đó, nguồn nhập khẩu thịt chính của La Maison đến từ các quốc gia nổi tiếng thế giới như: Mỹ, Australia, Pháp, Đan Mạch, Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan…


Đồng thời, việc vận chuyển và quy trình phân phối cũng rất được La Maison quan tâm và chú trọng. Với thịt nhập khẩu, La Maison hiện áp dụng quy trình công nghệ cấp đông nhanh - rã đông chậm để sản phẩm giữ độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.


Sự khác biệt của La Maison so với thị trường


Nói về các sản phẩm ngon và sạch, La Maison định nghĩa “ngon” là: thịt tươi ngon tự nhiên theo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho sức khỏe cộng đồng, ngon chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, thịt chất lượng cao. Cụ thể, thịt ngon của La Maison đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế do cộng đồng châu Âu, châu Mỹ ban hành. Đó là thịt phải đảm bảo nhiệt độ lạnh từ -18 đến - 22 độ C, sau đó được hoàn nguyên chậm và bảo quản lạnh tại nhiệt độ 0-4 độ C. Chưa hết, các sản phẩm của La Maison như thịt gia súc cũng được kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu với quy trình chăn nuôi bằng thức ăn tự nhiên, giết mổ đúng độ tuổi theo quy định của các quốc gia xuất khẩu để đảm bảo màu sắc, độ mềm và độ dinh dưỡng của miếng thịt. Bên cạnh đó, “ngon” theo chuẩn La Maison còn là thiết bị bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn đảm bảo thịt sau hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.


Loading interface...Các sản phẩm của La Maison đều đạt chuẩn ngon quốc tếĐể tạo sự khác biệt, ngoài nhập khẩu đa dạng chủng loại thịt có chất lượng tươi ngon từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới, La Maison còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, sơ chế và tư vấn miễn phí, đơn giản hóa cách thức mua hàng và thanh toán… đúng như cam kết đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Với sự khác biệt này, người tiêu dùng của La Maison được thưởng thức thịt ngon quốc tế một cách rất đơn giản và tiện lợi, đặc biệt là an toàn vệ sinh.Ngoài cung cấp nguồn thịt sạch và ngon đến với người dùng, La Maison còn đầu tư, phát triển vào nhiều dòng sản phẩm khác chế biến từ thịt như: xúc xích tươi, xíu mại, hamburger, giò chả… Bên cạnh đó, La Maison còn tăng cường các mặt hàng thực phẩm sử dụng hàng ngày như gia cầm, thủy hải sản, và các sản phẩm thiết yếu như gia vị, bơ sữa, phô mai, đồ dùng nhà bếp cao cấp chất lượng chuẩn quốc tế khác từ Việt Nam và các quốc gia tiên tiến nhất, nhằm để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày.Loading interface...


Loading interface...


Với các sản phẩm đa dạng, La Maison giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn gia đình


Với tiêu chí hoạt động cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của cộng đồng và xây dựng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu La Maison – thực phẩm chuẩn quốc tế, La Maison đang từng bước khẳng định mình với 13 chuỗi cửa hàng đã và đang hoạt động trong năm 2017, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc trong năm sau.


Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng La Maison cho bữa ăn gia đình trong 1 năm vừa qua, nhân dịp Giáng sinh, để không khí buổi tiệc thêm ấm áp và ý nghĩa, hệ thống chuỗi của hàng của La Maison trên toàn quốc đồng loạt diễn ra chương trình tri ấn khách hàng lớn nhất trong năm GIÁNG SINH RỘN RÀNG – GIÁ NGỠ NGÀNG. Theo đó:


- Giá thịt BÒ giảm đến 35% chỉ từ 121.000 ĐỒNG/KG


- Giá thịt HEO giảm đến 35% chỉ còn 78.000 ĐỒNG/KG


Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 22/12/2017 – 02/01/2018.


Lưu ý: Khách hàng có thể mua hàng tại chuỗi cửa hàng gồm 10 cửa hàng ở TP. HCM, 1 cửa hàng ở Hà Nội và 2 cửa hàng ở Hải Phòng link: sẽ gửi sau, ➡ HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG online: Gọi ngay Hotline 1800 6846 (Miễn phí) - Di động 091 878 4388


Facebook: https://facebook.com/ThitNgonQuocTeLaMaison


Website: http://www.thitngonquocte.vn/


Phí giao hàng cho hóa đơn từ 200.000 đồng:- Phạm vi 5km tính từ shop gần nhất: Miễn phí


- Giao hàng trong phạm vi trên 5km tính từ shop: + Giá trị đơn hàng 200.000 - 500.000 đồng: phí ship 20.000 đồng/đơn + Giá trị đơn hàng trên 500.000 đồng: miễn phíHãy chiêu đãi gia đình bạn bè buổi tiệc lẩu & BBQ bằng thịt HEO BÒ ngoại nhập tại La Maison nhé! Chúc mọi người Giáng sinh an lành và ấm áp!


Nguồn do La Maison cung cấp