Trong khuôn khổ Lễ hội "Korea Sale Festa 2020", từ nay đến hết ngày 22/11 tại Trung tâm thương mại Estella Place, An Phú, Q.2, TP.HCM sẽ diễn ra chương trình K-Seafood Global Week nhằm quảng bá thủy hải sản Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam.

Chương trình đem đến nhiều ưu đãi và quà tặng thú vị trực tiếp tại lễ hội và trên kênh trực tuyến thuộc công ty Market Saigon, cùng nhiều hoạt động đặc sắc như: dùng thử cá bơn sashimi, quà tặng khẩu trang K-Seafood, snack rong biển khi mua hải sản Hàn Quốc…

Loading interface...

Tại gian hàng Market Saigon trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan các loại cá tươi ngon từ vùng biển Jeju thuộc công ty Hanolle, cá Saba Hàn Quốc, chả cá Busan, trứng cá chuồn…

Khu vực sảnh chính lầu 1, Trung tâm thương mại Estella Place náo nhiệt hơn hẳn thường ngày nhờ các tiết mục biểu diễn K-Pop sôi động, cùng các chương trình ưu đãi, tặng quà hấp dẫn.

Loading interface...

Đặc biệt, những khách hàng không tham dự lễ hội vẫn có thể tham gia chương trình K - Seafood Global Week qua các kênh mua sắm của công ty Market Saigon. Theo đó, từ ngày 14/11 đến hết ngày 28/11, khi đặt mua các đơn hàng cá ngừ hộp Dongwon, cá biển Jeju Hanolle, chả cá Busan, mực Donghae, khô cá Bugeochae, trứng cá chuồn, các loại tôm tươi... khách hàng sẽ được nhận quà tặng đi kèm.

Loading interface...

Với sứ mệnh mang các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng đến với người tiêu dùng Việt, K-Seafood đã và đang nỗ lực tổ chức các hoạt động quảng bá nhiều hơn nữa tại Việt Nam.

Loading interface...

Nguồn do K-Seafood cung cấp