Tôi gặp lại chị sau một thời gian không gặp, tôi thực sự bất ngờ khi nhìn gương mặt chị- một phụ nữ ngoài 40 có khuôn mặt tươi tắn, rạng ngời với chất giọng Nghệ An nhẹ nhàng , dung dị, làn da trắng hồng trẻ trung đến không ngờ.Tôi vẫn còn nhớ lúc gặp chị hồi cuối tháng 11/2014, chị ngồi trước mặt tôi, sắc mặt buồn với làn da nám sạm và loang lổ.Tôi hỏi: Chị sao để da mặt đến nông nỗi này?
Hình ảnh chụp bằng điện thoại tháng 11/2014
Chị buồn bã chia sẻ: Trước đây sau khi sinh đứa thứ hai, hai bên má chị bắt đầu xuất hiện vết nám và ngày càng đậm, chị đã rất lo lắng và đi chạy chữa bằng nhiều phương pháp kể cả laser khắp nơi. Chỗ nào có công nghệ mới để điều trị nám là chị không từ nan với quyết tâm cải thiện vết nám (chị cũng không mong sẽ khỏi hẳn đâu) vì công việc chị hay ngoại giao bên ngoài nên chị rất tự ti.tình trạng nám không hề thuyên giảm mà ngược lại vết nám ngày càng sậm màu hơn.“Tôi gần như tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc ..“ chị nói“Cho đến một ngày, con gái tôi (lấy chồng và sinh sống tại Hà Nôi) đang trị mụn tại PPP gọi vào bắt tôi bằng được phải đến PPP để bác sĩ điều trị.”Và đúng là chị rất nghiêm túc thực hiện lộ trình điều trị mà bác sỹ PPP và chị thống nhất. Kết quả là sau hơn 2 tháng, với việc đi đều đặn mỗi ngày, da chị đã trở lại trạng thái ..hơn cả kỳ vọng ban đầu .


Và hình ảnh của chị thời điểm tháng 3/2015
Chị Kiều Anh hạnh phúc; Tôi cảm ơn con gái của mình đã rất nghiêm khắc khi bắt tôi phải ra gặp PPP trong lúc tôi rất tuyệt vọng về làn da của mình. Giờ thì tôi không phải đến PPP mỗi tuần mà 1 tháng chỉ đến 1 lần để làm sạch và bảo trì làn da của mình. Rất cảm ơn PPP đã lấy lại sự tự tin cho tôi trong công việc và cuộc sống."Tôi thực sự cảm ơn con gái mình đã đưa tôi đến với PPP”Trích nguồn - Doanh nhân Kiều Anh, sinh sống tại HCM.Thông tin và hình ảnh do PPP Laser Clinic cung cấp.